Cắt “của quý” rồi giết bạn trai cũ man rợ vì dọa tung ảnh nóng


Thứ 5, 13/03/2014 | 07:12


(ĐSPL) – Một phụ nữ Trung Quốc đã dùng kéo cắt đứt “của quý” rồi dùng búa đánh chết bạn trai cũ sau khi anh ta cưỡng dâm và đe dọa phát tán ảnh nóng của cô này.

(ĐSPL) – Một phụ nữ Trung Quốc đã dùng kéo cắt đứt “của quý” rồi dùng búa đánh chết bạn trai cũ sau khi anh ta cưỡng dâm và đe dọa phát tán ảnh nóng của cô này.

Tại phiên tòa hôm 10/3, người phụ nữ tên Yeung Ki, 41 tuổi, đã thừa nhận hành vi giết người tình cũ là anh Zhou Hui, 32 tuổi, hồi năm 2012.

Cắt “của quý” và giết bạn trai cũ man rợ vì bị dọa tung ảnh nóng

Tòa án, nơi xét xử vụ giết tình cũ rúng động này.

Yeung đã có cuộc tình vụng trộm với Zhou - người đàn ông có gia đình trong nhiều năm. Tuy nhiên, Zhou đã rời bỏ Yeung sau khi nhiều lần mượn tiền không trả và khiến cô này mang thai.

Vào đêm xảy ra vụ án mạng, Zhou đã đến nhà đòi hãm hiếp Yeung, đánh đứa con gái 4 tuổi của họ. Ngoài ra, Zhou còn đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân của Yeung lên mạng internet nếu cô ấy không đưa 28.000 USD cho anh ta mua xe hơi mới.

Trong lúc túng quẫn, Yeung đã bỏ thuốc ngủ vào đĩa thức ăn của Zhou, sau đó cắt phăng “của quý” của anh này rồi vứt xuống toilet và xả nước. Sau đó, người phụ nữ này đã dùng búa giết chết bạn trai cũ.

Khi bị bắt, Yeung khai rằng cô không phạm tội giết người, mà đó chỉ là hành động tự vệ, và lúc đó, cô quá tuyệt vọng mới hành xử như vậy.

Vụ việc giết người này sẽ được tiếp tục xét xử tại phiên tòa ngày 23/3 tới.

Minh Khôi (Theo DM)

Xem thêm video Phim ngắn: Từ tiếng cười căng thẳng tới nụ hôn ngọt ngào:

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cat-cua-quy-roi-giet-ban-trai-cu-man-ro-vi-doa-tung-anh-nong-a25333.html