Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mắt đẹp thu hút mọi góc nhìn


Thứ 5, 19/12/2019 | 02:05


Theo quan niệm của người phương Đông, một đôi mắt to tròn, rõ mí là nét đẹp của sự trong sáng, thánh thiện làm say lòng người và cũng từ đó dần trở thành nét đẹp chuẩn mự

Theo quan niệm của người phương Đông, một đôi mắt to tròn, rõ mí là nét đẹp của sự trong sáng, thánh thiện làm say lòng người và cũng từ đó dần trở thành nét đẹp chuẩn mực mà ai ao ước chạm tới. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Phương pháp này được tiến hành thông qua hai bước kỹ thuật là: cắt bỏ da dư và tạo hình mí mắt mới. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt để loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng trên mắt, sau đó dùng dụng cụ chuyên khoa tạo thêm nếp gấp để hình thành đường mí mới. 

Đường cắt trên mí sẽ được bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ sinh học giúp vết thương lành tự nhiên, không để lại sẹo xấu. Phương pháp cắt mắt 2 mí thích hợp với những người có đôi mắt một mí, nhiều da chùng, mỡ thừa; mắt nhỏ, có mí lót, nếp mí không rõ ràng. 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Tạo hình mí mắt mới cân xứng tự nhiên

Quy trình an toàn, không gây đau đớn hay khó chịu cho người được thực hiện.

Không để lại sẹo trên mí mắt nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo.

Phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Đối tượng phù hợp phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Áp dụng cho tất cả độ tuổi.

Mắt 1 mí kém to tròn.

Mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí.

Sụp mí mắt do lão hóa, da thừa, bẩm sinh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh – Địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc đáng tin cậy cho bạn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh luôn tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ cắt mí mắt nhờ vào các yếu tố:

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài giàu kinh nghiệm; thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ, đón đầu công nghệ mới.

Trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến, mang đến kết quả làm đẹp như ý.

Quy trình cắt mí mặt được thiết kế cho từng trường hợp khách hàng một cách hiệu quả. Ngay cả với những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với kết quả cắt mắt 2 mí của chúng tôi.

Hiệu quả được kiểm chứng bởi khách hàng với chi phí tiết kiệm.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM.

Hotline: 0888999833

Phương Anh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cat-mi-mat-han-quoc---mat-dep-thu-hut-moi-goc-nhin-a305061.html