Cậu bé 10 tuổi bị cá mập tấn công tại Florida


Thứ 7, 20/06/2015 | 01:51


(ĐSPL) - Trong lúc đang bơi tại một bãi biển ở Florida, một cậu bé 10 tuổi bị cá mập cắn vào chân.

(ĐSPL) - Trong lúc đang bơi tại một bãi biển ở Florida, một cậu bé 10 tuổi bị cá mập cắn vào chân.

[mecloud]eS9rNOavox[/mecloud]

Gavin Simpson, một cậu bé 10 tuổi, sống tại bang Georgia, Mỹ bị cá mập tấn công trong lúc cậu đang bơi tại bãi biển Daytona, Florida vào chiều ngày 17/6.

Simpton bị cá mập tấn công trong lúc cậu đang bơi dưới nước. Lúc đó, cậu bé la hét để cầu cứu. Được biết, cá mập đã tấn công con người nhiều lần tại Florida, nhưng chính quyền vẫn cho phép người dân địa phương và khách du lịch tắm ở bãi biển này.

Gavin Simpson may mắn thoát nạn sau khi bị cá mập tấn công.

Kenneth Wood, bố của em Simpson nói với hãng WFTV: “Con tôi la hét và chạy lại bên cạnh tôi cầu cứu. Simpson nói nó muốn lên bờ ngay lập tức. Lúc đầu, tôi nghĩ đó chỉ là trò đùa nhưng Simpson nắm chặt tay tôi để tôi kéo nó lên”.

Simpson kể lại “Một con cá mập trắng đã cắn chân của cháu. Lúc đó cháu nghĩ chân mình sẽ bị cắn đứt”.

Sau đó, bố Simpson đưa cậu lên bờ và băng bó vết thương tại bờ biển. Tuy nhiên, các nhà chức trách mô tả vết thương của cậu bé là không đáng kể.

Đây là trường hợp cá mập tấn công con người lần thứ 4 tại quận Volusia, Florida trong năm nay, và hơn 4 vụ tại quận Frevard. Năm 2014, có hơn 28 trường hợp cá mập tấn công con người tại Florida”.

Tiến sĩ George Burgess, chuyên gia về cá mập cho biết: “ Chúng ta sẽ còn thấy nhiều vụ bị cá mập tấn công con người trong năm nay bởi vì số lượng của chúng tại bãi biển rất nhiều. Chúng ta đều lo lắng về loài động vật nguy hiểm này. Tuy nhiên, tỷ lệ về số lượng cá mập do con người giết và số lượng cá mập giết con người là 10 triệu/1”.

NGUYỄN NGỌC (Theo DailyMail)

Xem thêm video:

[mecloud]mfylr3mdie[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cau-be-10-tuoi-bi-ca-map-tan-cong-tai-florida-a98965.html