Cậu cả nhà Becks bật mí từng mặc chung quần với bố


Thứ 7, 05/09/2015 | 00:21


Về phong cách thời trang, Brooklyn Beckham thường nghe lời khuyên từ bố, hơn nữa cả hai có thể mặc chung quần áo của nhau.

Về phong cách thời trang, Brooklyn Beckham thường nghe lời khuyên từ bố, hơn nữa cả hai có thể mặc chung quần áo của nhau.

Mặc dù chưa gia nhập showbiz nhưng mới đây, Brooklyn Beckham đã trở thành người thứ 3 trong gia đình nhà Becks được xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng Vogue. Trong ảnh, cậu cả nhà Becks với trang phục đơn giản, trông lạnh lùng, cuốn hút khi tạo dáng bên 1 người mẫu nữ xinh đẹp trên Miss Vogue.

Trước đó, Victoria và David Beckham đã thực hiện ảnh bìa cho American Vogue vào năm 2003. 

Trước đó, Victoria và David Beckham đã thực hiện ảnh bìa cho American Vogue vào năm 2003. Cặp đôi đáng ngưỡng mộ này thường được ưu ái xuất hiện trên các tạp chí thời trang. Và Victoria Beckham từng là gương mặt trang bìa cho rất nhiều tạp chí khác nhau trên thế giới như Mỹ, Nga và Trung Quốc…

Bố mẹ Brooklyn trên trang bìa Vogue năm 2003.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, Brooklyn cho biết cậu muốn học về nghệ thuật và nhiếp ảnh tại Mỹ. Nói về việc định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai, Brooklyn Beckham cho hay: "Tôi yêu bóng đá, nhưng tôi cũng rất đam mê nhiếp ảnh và phim. Hiện giờ, tôi vẫn đang được thoải mái chọn lựa thôi".


Đối với Brooklyn Beckham thì chuyến đi lý tưởng của cậu là được đi xe đạp cùng bố và bạn bè của mình dọc theo bờ biển phía Đông. Cậu cả nhà Becks cho biết thường xuyên nghe lời khuyên về phong cách ăn mặc từ bố mẹ mình: "Mẹ tôi biết rất nhiều về thời trang, nhưng tôi cũng thường nghe lời khuyên của bố vì bố cũng có phong cách rất tuyệt. Hơn nữa, chúng tôi có thể mặc chung quần áo của nhau nữa".

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]RU2HfwxfjN[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cau-ca-nha-becks-bat-mi-tung-mac-chung-quan-voi-bo-a109217.html