Câu chuyện bi hài về người vợ nặng 128kg ngã đè chết chồng


Thứ 4, 06/07/2016 | 04:01


(ĐSPL) - Người vợ nặng tới 128kg vì quá vội vàng nên khi leo cầu thang té ngã đè lên người ông chồng đi phía sau khiến cả hai tử vong.

(ĐSPL) - Người vợ nặng tới 128kg vì quá vội vàng nên khi leo cầu thang té ngã đè lên người ông chồng đi phía sau khiến cả hai tử vong.

Nhiều người không thể tin nổi nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cặp vợ chồng người Ấn Độ mới xảy ra ngày 4/7.

Tin tức từ Daily Mail cho hay, sự việc xảy ra hôm qua tại khu Ramdham Society, thành phố Rajkot, bang Gujarat, Ấn Độ. Theo đó, bà Manjula Vithlani (68 tuổi), nặng 128kg, đã bị trượt chân trong lúc vội vàng leo lên cầu thang thăm cậu con trai bị bệnh.


Thế nhưng, nếu bà Manjula Vithlani chỉ ngã xuống và chấn thương thôi có lẽ sự việc đã không quá ồn ào đến vậy. Tuy nhiên, khi được biết lý do vì sao bà Manjula Vithlani ngã xuống mà ông chồng lại bị chấn thương nặng thì câu chuyện đã trở thành bi hài. Lúc đó, ông Natvarlal, chồng bà Manijula, đi ngay sau vợ và bị vợ ngã đè lên, với cân nặng 128kg cú đè ấy đã khiến ông chồng bị chấn thương nặng ở đầu.


"Họ đã được đưa tới một bệnh viện để cấp cứu, nhưng cả hai đã tử vong vì xuất huyết não", cảnh sát địa phương cho biết.

"Khoảng 4h, Nisha, vợ của cậu con trai, xuống tầng lấy thuốc cho chồng. Bố mẹ chồng thức giấc và nhanh chóng lên tầng thăm con trai. Tuy nhiên, bà Manjula vì quá vội vàng, sức nặng cơ thể khiến bà không giữ được thăng bằng và trượt ngã đè lên chồng. Hai người được chuyển đến một bệnh viện tư gần nhà và được xác định đã qua đời vì xuất huyết não", theo cảnh sát Rajkot. 


Nisha cũng trượt chân khi chạy đến giúp bố mẹ chồng. Cô bị thương ở chân.

Pradhyuman Ravaiya, điều tra viên thuộc cảnh sát Rajkot, cho biết cặp vợ chồng luôn lo lắng cho sức khỏe con trai. "Khi biết con bị ốm, họ đã quá vội leo lên tầng", ông nói.

MỸ AN (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]eRTYna5Pit[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cau-chuyen-bi-hai-ve-nguoi-vo-nang-128kg-nga-de-chet-chong-a138372.html