Cay đắng ba người đàn bà bị một gã đàn ông lừa tình thê thảm


Thứ 5, 27/03/2014 | 14:57


(ĐSPL) – Thấy hắn đưa điện thoại cho cô con gái 12 tuổi nói: “Con bảo với bác Hà là bố đi ra ngoài bỏ điện thoại ở nhà nhé”, chị không giữ được bình tĩnh quát thẳng vào mặt hắn: “Anh đừng dạy con tôi cái trò lừa đảo đó”.

(ĐSPL) – Thấy hắn đưa điện thoại cho cô con gái 12 tuổi nói: “Con bảo với bác Hà là bố đi ra ngoài bỏ điện thoại ở nhà nhé”, chị không giữ được bình tĩnh quát thẳng vào mặt hắn: “Anh đừng dạy con tôi cái trò lừa đảo đó”.

Chị vừa đi làm về đã thấy hắn ngồi trong nhà, chị hỏi hắn sao tự nhiên về đường đột thế, hắn trả lời một cách gắt gỏng: “Chả lẽ tôi không có quyền về cái nhà này hả?”.

Chị biết mình hỏi không đúng, nhưng không hoàn toàn sai. Từ ngày chị sinh đứa thứ hai, hắn ít về hơn, lần nào chị hỏi tại sao không về nhà thì hắn đều trả lời bận công việc.

Dù chưa học xong đại học nhưng hắn có tài ăn nói, và giỏi kinh doanh nên hắn đã nhờ mẹ vay mượn để mở phòng khám ở một số địa phương như Hà Giang, Quảng Ninh và Bắc Ninh. Phòng khám nào không ổn là hắn bán lại ngay.

Hắn biết cách làm mềm lòng người khác, kể cả chị. Hắn đi nhiều không tránh được những tình cảm phát sinh ngoài vợ, ngoài chồng, lúc chị phát hiện ghen tuông ầm ĩ, hắn chỉ dỗ ngọt mấy câu là chị lại mềm như bún ngay.

Cay đắng ba người đàn bà bị một gã đàn ông lừa tình thê thảm
Chị chỉ dám càu nhàu chứ không dám tìm những cô gái hắn theo để dánh ghen hay nói chuyện. Ảnh minh họa.

Hắn đi tới đâu gái theo đến đó, một phần do các cô gái choáng ngợp vẻ bề ngoài bóng loáng của hắn. Hắn cao khoảng 1m77, áo quần lúc nào chải chuốt, ăn nói nhẹ nhàng, biết chiều lòng người lại sử dụng số điện thoại vip (…..6688.); phần vì tính hắn cũng thích thưởng thức “của lạ”. Vợ hắn ghen lắm, nhưng hắn cũng khéo dạy chị, vậy nên chị chỉ dám càu nhàu chứ không dám tìm những cô gái hắn theo để dánh ghen hay nói chuyện.

Nhưng bất cứ cái gì cũng có giới hạn của nó. Mấy cô gái trước đây chị cũng đã nhờ gia đình hắn can thiệp nên ổn. Còn lần này hắn đã nói thẳng với chị, hắn có tình cảm với cô gái đó, hắn còn công khai gọi điện cho thị trước mặt chị. 

Trái tim chị đau lắm, chị là người không xinh đẹp nhưng tốt tính, có công việc ổn định, và đã sinh cho hắn một trai, một gái. Đàn ông đúng là tham lam.

Hắn công khai qua lại với cô gai đó, chị một tay chăm hai đứa nhỏ, tiền bạc hắn không chịu đưa, hắn luôn viện lý do phòng khám thu không đủ chi, có lần hắn chỉ tay thẳng vào mặt chị và thằng nhỏ thứ hai: “Tại mày sinh ra nó, tao đã bảo tuổi tao và nó kỵ nhau rồi mà còn để, mày nhìn lại xem từ ngày sinh nó công việc tao đi xuống hẳn”.

Hôm nay chị lấy can đảm đến gặp cô gái đó. Chị cố bình tĩnh để nói chuyện với thị. Thị chết lặng khi nghe chị bảo là vợ hắn. Chị cũng đứng tim khi nghe thị bảo hắn lừa thị chưa có vợ con gì, học đại học y ra, là ông chủ mấy phòng khám.

Thị còn đưa hắn vay 50 triệu, số tiền thị định mua xe, hắn hứa ít hôm nữa trả, nhưng mãi đã gần một năm thị vẫn phải đi xe bus đi làm, hỏi thì hắn vỗ về “Anh thấy em không có xe đi làm anh xót lắm, nhưng thằng bạn chưa chịu trả anh để anh gửi em, thằng này tệ thật”.

Nghe thế thị lại thôi, và vẫn chung thủy chờ xe bus và chung thủy với hắn. Hai người đàn bà nói chuyện khá tử tế với nhau. Cả hai đều vở lẽ ra con người hắn.

Về đến nhà, chị tự nhủ phải bình tĩnh để xử lý, dù sao cô gái kia không đáng ngại, vì trông cũng hiền lành, có học nên khi hiểu cô tự rút lui thôi.

Thấy hắn đưa điện thoại đang đổ chuông cho cô con gái 12 tuổi: “Con bảo với bác Hà là bố đi ra ngoài bỏ điện thoại ở nhà nhé”, chị điên lên quát thẳng vào mặt hắn “Anh đừng dạy con tôi cái trò lừa đảo đó”.

Hắn nhìn trừng trừng vào chị, đôi mắt long lên, hàng lông mày đen rậm dãn ra hết cỡ, hai hàm răng nghiến chặt gầm lên như con thú: “Mày nói gì con kia? Mày nhắc lại bố mày nghe xem nào, tao cho cả lũ nhà mày ăn c** bây giờ?”

Chị im lặng, chị không sợ. Đây không phải lần đầu tiên hắn gầm lên như thế, lần trước hắn còn đánh chị thừa sống thiếu chết khi chị kéo hắn lại không cho hắn đến nhà cô gái kia. Thần kinh của chị được hắn tập luyện dần quen.

Mấy tháng không thấy hắn về, gọi hắn không thèm nghe máy, con ốm đau suốt, đồng lương dược sỹ của chị không đủ trang trải 3 miệng ăn, cộng thêm tiền nhà trọ, tiền học của bé lớn.

Thằng cu may mắn có chị họ hắn lên chăm, mà chị họ chăm thì phải có cái cho chị ăn chứ. Tức quá chị tìm tới thị. Lần này không đàng hoàng như lần trước, chị bước vào nhà thị một cách thản nhiên, thấy thị đang thì thầm to nhỏ vớ một cô gái khác trạc tuổi.

Chị không giữ được bình tĩnh để nói ra những câu có văn hóa hay chào hỏi lịch sự như lần trước, cũng không nể mặt người con gái lạ mặt kia. Chị thẳng tay tát cho thị một bạt tai và quát thị: “Mày muốn sống với chồng tao, thì trả tao 200 triệu, trả xong tao làm đơn để hai người sống với nhau công khai, đừng lén lút như chuột mãi thế”.

Đến nước này thị không nhịn nữa, thị chỉ sang người bạn bên cạnh và nói cho chị biết, thời gian vừa qua hắn không ở với thị mà chung sống với cô bạn của thị. Khi hắn ôm trọn 100 triệu của cô bạn đi mất tăm, tiếc tiền bạn thị mới tâm sự thật với thị.

Thị còn cho chị biết, chính chị cũng bị hắn lừa đi vay tiền khắp nội ngoại ấy thôi, loại đĩ đực như hắn thị không cần. Thị còn dạy cho chị lần sau đừng có đưa thứ chồng thối nát đi bán, không ai mua thứ đó đâu.

Ba người đàn bà tội nghiệp bị một gã đàn ông lừa cho thê thảm. Bây giờ chị cay đắng khi có một người chồng đốn mạt như vậy, thế mà trước đây chị từng tự hào có một người chồng hào hoa, phong độ…

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc xin vui lòng gửi về địa chỉ email: [email protected]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cay-dang-ba-nguoi-dan-ba-bi-mot-ga-dan-ong-lua-tinh-the-tham-a27230.html