Cây Táo Nở Hoa tập 48: Trúc gặp “biến” không thể sinh con, Ngọc đưa tiền hối Dư cưới Trinh và ra riêng sống


Thứ 4, 21/07/2021 | 21:21


Cùng sự kiện

Châu vui mừng vì có cơ hội cùng Báu hiến gan cho Ngọc; Biến cố đến với Trúc, Hạnh vô cớ bị liên lụy bởi món nợ của Ngà, Phúc lo lắng mẹ sẽ tái hôn là những diễn biến chính trong tập 48 Cây Táo Nở Hoa.  

Trong tập này, Dư đem hết số tiền kiếm được từ những trận đấu boxing phi pháp đến cho bà Ích, khuyên mẹ nên cắt đứt với gã chồng vũ phu rồi về sống với mình. Bà Ích bày ra vẻ đồng ý với thái độ giả trân, ngay sau đó liền đem tiền cung phụng cho gã chồng trẻ.

Ngọc đã cho Dư và Trinh 1 số tiền để hai em lo đám cưới và ra riêng. Trinh vui vẻ ra mặt nhưng Dư không nhận, cũng không đồng ý kết hôn. Dù vẫn chưa thể giải quyết hoàn toàn chuyện của Trinh và đứa con nhưng Dư vẫn luôn hy vọng sẽ hàn gắn với Trúc. Còn Trinh, tuy rất tủi thân vì Dư lạnh nhạt nhưng may mắn là “mẹ con Trinh” được Ngọc xem như người nhà.

Tuy đã ly dị nhưng Hạnh vẫn còn bị em chồng liên lụy. Món nợ của Ngà vẫn chưa trả dứt, chủ nợ không tìm được anh em Ngọc - Ngà nên kéo tới tiệm giày của ông Lân để đòi Hạnh trả nợ thay nhà chồng. Hạnh bực dọc, chán chường gọi cho Ngọc hẹn gặp để nói chuyện. Đến khi gặp mặt, Hạnh càng tức hơn khi nghe Ngọc nói về việc lấy số tiền định mở lại tiệm sửa xe để trả nợ cho Ngà. Nợ ngập đầu mà Ngọc lại còn đề cập tới tour du lịch nước ngoài dành cho mẹ con Hạnh - Phúc khiến Hạnh ngỡ ngàng bật ngửa.

vie channelphoto cay tao no hoa 9
Trúc bị đau bụng dữ dội.

Trong một diễn biến khác, Trúc bị đau bụng dữ dội, may mắn là Dư gọi điện đến đúng lúc nên Trúc được đưa đi cấp cứu kịp thời. Bác sĩ thông báo Trúc bị lạc nội mạc tử cung, về sau khó có khả năng có con. Biến cố này đưa Dư trở lại bên Trúc.

Cũng trong tập 48, Châu đã nhận được kết quả xét nghiệm tình trạng gan của Báu và được bác sĩ Tuấn tư vấn về việc chị em Châu - Báu cùng hiến gan cho Ngọc. Điều Châu băn khoăn là Báu đang rất bất mãn với Ngọc về chuyện của Quân. Để thuyết phục Báu, Châu không chỉ mua hàng hiệu tặng mà còn rủ Báu cùng đi shopping, du lịch với mình. Sự thay đổi bất ngờ của chị khiến Báu sinh nghi, nhưng đoán tới đoán lui thì Báu cũng chỉ đoán là Châu đang giận chồng nên muốn đi chơi xa để thay đổi tâm trạng. 

Về Ngà, được anh hai đến thăm, lúc đầu Ngà còn năn nỉ đòi về, nhưng thấy thái độ kiên quyết của Ngọc thì Ngà lại “lên cơn”, đòi chém đòi giết anh hai. Ngọc vừa lo vừa thương em, trong lòng hơi lung lay nhưng Châu đã thuyết phục rằng Ngà cần được điều trị.

Thời lượng còn lại của tập 48 xoay quanh nỗi niềm thật sự của Phúc sau khi gia đình tan vỡ. Phúc từng tỏ ra dửng dưng với chuyện ba mẹ ly hôn, thậm chí còn nói sẽ không cản mẹ đi bước nữa, nhưng thực tế cô bé không cứng cỏi đến vậy! Phúc không vui khi thấy ông Chung thường xuyên lui tới thăm Hạnh. Thêm vào đó, ông ngoại Phúc còn úp mở rằng cháu có bố dượng khiến cho Phúc thêm tủi thân. 

vie channelphoto cay tao no hoa 19
Phúc từng tỏ ra dửng dưng với chuyện ba mẹ ly hôn, thậm chí còn nói sẽ không cản mẹ đi bước nữa.

Lúc Phúc gọi điện trách hờn ba, Ngọc sững người khi nghe con gái thông báo Hạnh sắp có chồng mới. Trong lúc buồn bã, Phúc được Quốc Anh (Hoàng Phúc) - cậu bạn cùng lớp rủ đi trà sữa. Lần đầu tiên Phúc mở lòng chia sẻ chuyện gia đình với Quốc Anh và cũng ngạc nhiên không kém khi biết hoàn cảnh gia đình của cậu ấy. Quốc Anh chưa từng gặp mặt cha mẹ, từ nhỏ đã sống với ông ngoại. Dù vậy, cậu vẫn sống lạc quan và không hề oán trách cha mẹ đã bỏ rơi mình. Quốc Anh khuyên Phúc nếu thương ba mẹ thì hãy tự chăm sóc tốt cho bản thân mình…

Cuối tập 48, Quân đến tiệm sửa xe Hạnh Phúc định tìm Báu để trả lại số tiền viện phí, nhưng chưa kịp nói gì đã bị Dư đánh cho 1 trận tơi bời.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cay-tao-no-hoa-tap-48-truc-gap-bien-khong-the-sinh-con-ngoc-dua-tien-hoi-du-cuoi-trinh-va-ra-rieng-song-a507763.html