Cây Táo Nở Hoa tập 63: Châu đau khổ nhìn Dư yếu dần, giấu Ngọc đi tìm Báu nhưng không thấy


Thứ 4, 25/08/2021 | 21:43


Cùng sự kiện

Tập 63 Cây Táo Nở Hoa hé lộ những đau khổ dồn nén của Châu khi vừa phải che giấu anh hai chuyện sống chết của Dư, vừa lo đi tìm tung tích Báu.

Sau khi đuổi Hạnh và các em đi, Ngọc lủi thủi 1 mình với ý nghĩ để mặc sống chết cho trời định. Hạnh về sống với bố ruột nhưng ông Lân không mừng mà lại càu nhàu, khuyên Hạnh nên về chăm sóc cho Ngọc. Ông Lân biết con gái vẫn luôn dằn vặt đau khổ khi nghĩ đến chuyện sinh ly tử biệt với chồng nên cảm thấy xót xa cho cô. Tuy giận chồng, Hạnh không hề bỏ mặc anh, vẫn âm thầm quan tâm, thậm chí còn “mượn tay” mẹ con cô Bông và Phước để gửi đồ ăn thức uống cho chồng.

Trong khi đó, ở một làng chài ven biển, Báu mở một quán hải sản nho nhỏ. Tuy có lúc bị khách chọc ghẹo ngả ngớn, Báu đã khéo léo xử lý ổn thỏa. Không còn là cô Báu thích chưng diện, lười biếng, ham mê xa hoa vật chất như ngày xưa, Báu hiện giờ phải làm lụng vất vả để kiếm sống nhưng lại rất hạnh phúc. Quân cũng đã không còn nghiện rượu, anh chuyên tâm với nghề đánh cá và trở thành một người chồng tốt. Tuy ngoài mặt chưa bao giờ tỏ ra bận tâm về Ngọc, thâm tâm Báu lại luôn nghĩ về anh hai, thậm chí có đêm còn nằm mơ khóc lóc gọi anh. 

cay tao no hoa tap 63 chau dau kho nhin du yeu dan giau ngoc di tim bau nhung khong thay2
Châu đau khổ, không dám nói cho Ngọc biết về tình trạng của Dư.

Anh em Ngà – Châu mỗi người nghĩ một cách để cứu Ngọc. Châu luôn đi tìm Báu nhưng vô ích. Phước - anh bạn hàng xóm thân thiết và quan tâm Báu nhất cũng không biết Báu ở đâu. Ngà cố gắng hết sức tập luyện để giảm cân. Anh vẫn không thể bỏ được tính tham ăn nhưng nhờ cô Bông và Phước giám sát mà Ngà bị ép vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.

Ngọc chia sẻ với Châu anh rất nhớ và lo cho Dư. Nghe anh hai nói vậy, Châu cố nén nước mắt, tiếp tục che giấu chuyện Dư đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”, nguy hiểm đến tính mạng. Chỉ khi vào phòng chăm sóc đặc biệt thăm Dư, Châu mới dám khóc. Châu biết đứa em út vốn lạnh lùng, ít nói, không thân thiết với cô nhưng lại rất thương cô. Châu còn biết rằng trước khi Châu cưới, Dư đã gặp riêng Phong để vừa gửi gắm người chị “bề ngoại mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối”, vừa cảnh cáo Phong không được tổn thương chị mình.

Nửa cuối tập 63, ông Lân giấu con gái và cháu ngoại để đi thăm Ngọc. Ông khuyên Ngọc hãy nghĩ đến gia đình, thương Hạnh mà mạnh mẽ lên. Ngọc đã òa khóc khi nghe bố vợ khuyên: “Con người ta khi đau khổ quá thì cứ dựa vào người khác, chứ đừng bỏ cuộc, đừng gắng gượng một mình. Con làm như thế thì chỉ làm con Hạnh nó khổ thêm thôi”.

cay tao no hoa tap 63 chau dau kho nhin du yeu dan giau ngoc di tim bau nhung khong thay1
Ngọc ôm bố vợ khóc nức nở, thút thật mình không muốn chết, rất nhớ vợ con cùng các em.

Ngọc nức nở thú thật với ông Lân rằng anh không muốn chết, anh rất sợ chết và rất nhớ vợ con cùng các em. Sau khi nói hết nỗi lòng mình, bố vợ và chàng rể vui vẻ ngồi ăn lẩu bò cùng nhau. Tuy nhiên, Ngọc chưa ăn được mấy miếng đã bị nôn thốc nôn tháo, khiến ông Lân hốt hoảng gọi cho Hạnh.

Đúng lúc này, Phúc đi học về, nghe được cuộc gọi của mẹ và ông ngoại và biết ba đang bị ung thư. Cô bé vừa khóc vừa chạy một mạch đến gặp ba. Phúc ôm chầm lấy ba, khóc hết nước mắt van xin Ngọc đừng chết. Cô bé luôn miệng tự trách mình, vừa khóc vừa xin lỗi ba. Phúc nói rằng nếu cô chú không cho gan thì mình sẽ là người cho. Hai cha con ôm nhau khóc, khiến bố con ông Lân và Hạnh cũng rưng rưng xúc động.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Đinh Kim 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cay-tao-no-hoa-tap-63-chau-dau-kho-nhin-du-yeu-dan-giau-ngoc-di-tim-bau-nhung-khong-thay-a511263.html