CEO Công ty thiết kế website Profast Phạm Hồng Trị - Chàng trai đầy đam mê nhiệt huyết


Thứ 5, 23/09/2021 | 13:00


Là một thanh niên trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, CEO Phạm Hồng Trị chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, cùng các dịch vụ phát triển đi kèm (SEO, Adwords, thiết kế logo, poster, brochure...) với tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng thông qua uy tín và kỹ thuật được tích lũy trong gần 10 năm làm việc trên nhiều thị trường đa dạng.

Chàng trai CNTT Phạm Hồng Trị (29 tuổi, TP.HCM) đam mê với công nghệ thông tin từ những năm cấp hai. Hồng Trị còn nhớ ở thời điểm đó, máy tính và mạng Internet chưa phổ biến như hiện nay. Anh đã may mắn được sở hữu một bộ máy tính bàn và mong một ngày nào đó sẽ hiểu được cách máy tính hoạt động và tạo ra được những thứ mà nó đang hoạt động trên Internet.

image2 1
CEO Phạm Hồng Trị chuyên giúp đỡ các công ty khởi nghiệp

Thay vì phải bỏ hàng chục triệu đồng để làm 1 website chuyên nghiệp. Với hàng chục triệu thì là một số tiền khá lớn với công ty khởi nghiệp và còn non trẻ. Loay hoay không biết phải làm thế nào để có thể sở hữu được 1 website chuyên nghiệp khi thị trường Thiết kế website khá hỗn loạn không biết đâu mà lần nhưng đến với với CEO Phạm Hồng Trị của công ty thiết kế Website Profast bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế website. Bạn chỉ cần trả chi phí hosting và tên miền (Đây là điều bắt buộc của mỗi website) với chi phí phải chăng.

image1 3
CEO Phạm Hồng Trị còn chia sẻ thêm bảo mật website và marketing cho website là một điều hết sức là cần thiết

Với tất cả niềm đam mê lập trình và kinh nghiệm trong nhiều năm trời. Anh chia sẻ rằng hiện tại website trên thị trường Việt Nam đa phần hầu như là bảo mật rất kém và thường thì 10 website chỉ đặt được hiệu quả 1, 2 website thôi. Cần phải có 1 người đi trước dẫn đường thì website mới có hiệu quả được. Và CEO Phạm Hồng Trị và Công ty thiết kế website Profast sẵn sàng giúp đỡ các công ty khởi nghiệp có thể đạt được hiểu quả tốt nhất, và điều đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra kết nối doanh nghiệp với hoạt động công nghệ là mục tiêu và cũng là động lực để Phạm Hồng Trị nỗ lực kiến tạo và kiên trì với con đường lập trình, Dịch vụ Seo và Marketing của mình. Khi còn là sinh viên, anh đã thực hiện các dự án nghiên cứu phối hợp với các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nhân ở Việt Nam về bảo mật thông tin và Marketing Online.

Trong giảng đường, CEO Phạm Hồng Trị chủ động mời các chuyên gia bạn đồng học cùng nghiên cứu và phụ trách nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên khóa dưới. Chính cách làm việc có sự gắn kết giữa 3 bên “nhà trường - doanh nghiệp - sinh viên” này đã đem lại nhiều phản hồi tích cực và sự thích thú cho sinh viên và câu lạc bộ khi được tiếp xúc với các công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT.

Ngoài ra anh còn chia sẻ thêm rằng

Anh luôn có một khát khao để thị trường website Việt Nam luôn trong sạch và phát triển một cách vượt bậc hơn so với các nước khác. Mong muốn tìm được bạn đồng hành có cùng chí hướng phát triển ngành công nghệ thông tin nói chung và ngành thiết kế website nói riêng nâng lên một tầm cao mới.

Chia sẻ về khát vọng của mình, CEO Phạm Hồng Trị tỏ niềm vui khi trở thành người chia sẻ và truyền cảm hứng cho những thế hệ chuyên gia công nghệ thông tin và kỹ sư lập trình website vừa có tay nghề chuyên môn cao, phẩm chất tốt, thành thạo ngoại ngữ, luôn sẵn sàng cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ. Đó sẽ là những người trẻ can đảm, xông xáo, chủ động dấn thân và nắm bắt các cơ hội học tập, phát triển bản thân. 

Minh Hưng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ceo-cong-ty-thiet-ke-website-profast-pham-hong-tri-chang-trai-day-dam-me-nhiet-huyet-a514099.html