CEO Lê Thu – hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân với ngành làm đẹp


Thứ 4, 15/09/2021 | 17:00


Để chạm đến thành công như ngày hôm nay, CEO Lê Thị Thu đã trải qua nhiều bước ngoặt chông gai của cuộc đời. Cô là minh chứng cho tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt dám vượt lên số phận, luôn luôn cố gắng hết mình.

Không ngại khó khăn theo đuổi đam mê đến cùng

Là chị cả trong gia đình có 3 chị em, từ nhỏ cô đã phụ giúp bố mẹ công việc gia đình, chăm sóc các em. Vốn có niềm đam mê kinh doanh nên từ khi còn đi học, nữ doanh nhân Lê Thu đã tự kinh doanh, tích góp vốn cho công việc sau này, đến khi trưởng thành, khao khát ấy cũng theo cô lớn lên mỗi ngày. Năm 2012, khi đang theo học năm 2 chuyên ngành kế toán trường Cao Đẳng Bách Khoa, cô đã quyết định nghỉ học giữa chừng để theo đuổi đam mê với ngành thẩm mỹ. 

image3 1

Xuất phát điểm từ con số 0, để có được thành quả như hôm nay đối với cô là cả một chặng đường dài đầy thử thách, không ngừng nỗ lực, kiên trì mỗi ngày. “Vốn là con người mạnh mẽ nên nếu đã đam mê cái gì thì sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Chính vì vậy, mình đã quyết định nghỉ học và dành toàn bộ thời gian để theo học nghề Spa” CEO Lê Thu trải lòng. Khi mới bước chân vào nghề, con đường kinh doanh không phải lúc nào cũng bằng phẳng, nhiều vấp ngã, khó khăn khiến cô gái ấy nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Nhưng với tâm niệm sống cùng với nghề, bằng đam mê, nhiệt huyết, cô lại cố gắng vực dậy. 

Từ năm 2013 đến năm 2017, Lê  Thị Thu đã thành lập 3 Spa tại Hà Nội. Bằng sự uy tín, chuyên môn của bản thân, các cơ sở Spa của nữ doanh nhân luôn là nơi làm đẹp tin cậy của các chị em. 

…đến bước ngoặt và nhân duyên lập nghiệp tại xứ sở Dubai

Vốn tưởng thành công sẽ nở rộ hơn nữa với cô gái ấy sau chặng đường đã trải qua. Nhưng ít ai biết rằng, cô lại “rẽ hướng” trở thành người phụ nữ của gia đình. “Sau khi lập gia đình, mình đã quyết định nghỉ công việc tại Spa để dành trọn thời gian cho tổ ấm nhỏ trong 2 năm sau đó. Thế nhưng, hôn nhân không may mắn đã khiến mình dường như sụp đổ.”, cô chia sẻ.

Quyết định kết thúc “duyên” với chồng khi con trai mới tròn 1 tuổi cũng là lúc cô quyết định dừng lại sự nghiệp sau nhiều năm vun đắp tại Hà Nội để tìm đến một vùng trời mới. Nữ doanh nhân đã đặt chân đến Dubai với mong muốn được thử sức nhiều hơn với những con người mới, môi trường mới để quên đi những tổn thương sau đổ vỡ, đồng thời tìm những bước đi mới cho sự nghiệp.

image1 1

Quyết tâm gắn bó với nghề làm đẹp, Lê Thị Thu đã quyết định thành lập Spa tại Dubai mang tên “TL Beauty & Clinic”, đầu năm 2021 được đổi tên thành “AWB (We Are Beauty & Clinic)” tại địa chỉ Al Barsha 1, Mall of Emirates, Dubai. Sau hơn 4 năm hoạt động, We Are Beauty & Clinic với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho mọi người đã được nhiều khách hàng khó tính tại xứ sở này lựa chọn.

Hình ảnh người phụ nữ tài năng, nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực

Trở thành nữ doanh nhân thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ nhưng Lê Thị Thu chưa bao giờ dừng chân, cô luôn không ngừng nỗ lực học hỏi để nâng cao tay nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Để làm được điều đó, CEO Lê Thu đã tham gia rất nhiều khóa học đào tạo chuyên môn tại Hàn Quốc và Thái Lan. Trước đó tại Việt Nam, nữ doanh nhân cũng đã học nhiều chứng chỉ đào tạo về chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt năm 2019, cô đã đạt giải “Bàn tay vàng” tại chương trình: Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam.

image2 1

Có thể thấy, cuộc sống đối với người phụ nữ đa tài này luôn là những chuỗi ngày bận rộn. Tuy nhiên, cô lại tìm được niềm vui trong chính sự bận rộn đó. Với nữ doanh nhân, điều trăn trở nhất là làm sao để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại AWB. Thời gian tới, nữ CEO mong muốn xây dựng We Are Beauty & Clinic hướng đến một chuỗi thương hiệu Spa uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tại Dubai. 

Với những thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh của mình, CEO Lê Thu là minh chứng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn vượt lên mọi hoàn cảnh để đạt đến thành công. Cô luôn tâm niệm một điều rằng, con đường thành công không bao giờ dễ dàng, nhưng quan trọng hơn nữa thành công hay thất bại phụ thuộc vào cố gắng và đam mê của chính mình.

Minh Thư

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ceo-le-thu-hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-voi-nganh-lam-dep-a513322.html