Chấn động bé gái 13 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể bởi 9 người đàn ông


Thứ 3, 19/01/2021 | 02:45


Cùng sự kiện

Một bé gái 13 tuổi đã bị bắt cóc hai lần và cưỡng hiếp tập thể bởi 9 người đàn ông, tại thành phố Umaria (Ấn Độ).

Một bé gái 13 tuổi đã bị bắt cóc hai lần và cưỡng hiếp tập thể bởi 9 người đàn ông, tại thành phố Umaria (Ấn Độ). 

Bé gái 13 tuổi bị 9 người đàn ông bắt cóc và cưỡng bức tập thể. Ảnh minh họa

Mẹ của nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại lên sở cảnh sát vào ngày 14/1. Bảy trong số chín nghi phạm đã bị bắt, các quan chức đang tiến hành tìm kiếm hai bị can còn lại.

Theo cảnh sát, cô bé bị một người quen dụ dỗ và bắt cóc khỏi khu chợ vào ngày 4/1. Sau đó, nạn nhân bị đưa đến một nơi vắng vẻ và nhốt lại. Tại đây, 7 người đàn ông đã thay nhau cưỡng hiếp cô bé. Đến khi cô cầu xin bọn chúng tha mạng để về nhà thì chúng mang cô ra giữa đường vứt bỏ. 

Khi cô đi nhờ xe của một người đàn ông lạ mặt, cô bé bị hắn ta giở trò đồi bại. Thỏa mãn cơn thú tính, hắn lại vứt bỏ cô giữa đường. Tiếp đó, cô đi nhờ một chiếc xe khác và lại bị tài xế cưỡng hiếp thêm lần nữa. Cuối cùng, nạn nhân cũng cố gắng trở về nhà được.

Các nghi phạm đe dọa cô bé không được nói, nếu không sẽ phải trả giá nên cô bé rất sợ và không dám khiếu nại. 

Tuy nhiên, sau đó tới ngày 11/1, nạn nhân tiếp tục bị bắt cóc và đưa tới nơi hoang vắng, và bị cưỡng hiếp bởi 5 người bao gồm 3 bị can trong vụ việc trước đó và 2 tài xế xe tải không rõ danh tính.

Cô bé đã tìm cách về nhà, kể lại cho người thân sự việc. Mẹ cô nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát vào ngày 14/1 và lời kể của nạn nhân đã được ghi lại, cô nói.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và tìm kiếm các bị can khác.

Trước đó, ngày 11/1, một bé gái 13 tuổi đã bị hàng xóm bắt cóc, cưỡng hiếp rồi sát hại ở quận Khandwa, Madhya Pradesh.

Được biết, Madhya Pradesh được gọi là "thủ phủ của các vụ hiếp dâm ở Ấn Độ" trong vài năm nay. Chỉ tính riêng trong năm 2019, có 5.822 vụ cưỡng hiếp xảy ra tại Madhya Pradesh.

Ấn Độ là một trong những quốc gia nguy hiểm nhất thế giới đối với phụ nữ. Trung bình 15 phút có một vụ hiếp dâm xảy ra. Theo số liệu của Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia, gần 90 vụ hiếp dâm được báo cáo mỗi ngày trong năm ngoái, nhưng số lượng thực tế được cho là lớn hơn do nhiều người không dám tố cáo vì sợ hãi và kỳ thị.

Mộc Miên (Theo Idian Express)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dong-be-gai-13-tuoi-bi-bat-coc-cuong-hiep-tap-the-boi-9-nguoi-dan-ong-a353104.html