Chân dung Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, người đẹp từng chia sẻ cơm, nước uống cho người vô gia cư


Thứ 7, 21/11/2020 | 01:30


Cùng sự kiện

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Hutech, TP.HCM.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo từng chia sẻ cô đã cùng bạn bè tham gia mua những phần cơm nhỏ, phần nước uống phát cho người vô gia cư bởi "đó là những việc cần làm".

Tối ngày 20/11, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Nguyễn Lê Ngọc Thảo với danh hiệu Á hậu 2. Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ TP.HCM, hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Hutech, TP.HCM.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Ngọc Thảo gây chú ý nhờ khuôn mặt đậm chất Á Đông, mái tóc đen mượt cùng đôi chân dài đầy gợi cảm. Trước khi đến với cuộc thi, Ngọc Thảo đã có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh và từng xuất hiện trên sàn diễn thời trang nên các phần trình diễn trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam luôn tự tin hoàn thành một cách xuất sắc. Đặc biệt, Ngọc Thảo cũng được biết đến là học trò cưng của Võ Hoàng Yến.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo là một trong số thí sinh ứng được đánh giá cao với nhan sắc, hình thể gợi cảm và kỹ năng trình diễn. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm. Ngọc Thảo vào Top 5 "Người đẹp Thời trang" và "Người đẹp Biển" trong đêm thi ở Vũng Tàu.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo là một trong số thí sinh ứng được đánh giá cao với nhan sắc, hình thể gợi cảm và kỹ năng trình diễn. 

Chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Thị Loan (mẹ Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo) cho biết, rất vui mừng và hạnh phúc khi con gái đạt danh hiệu Á hậu 2. Theo bà Loan, từ nhỏ Ngọc Thảo rất cố gắng trong học tập cũng như các hoạt động ở trường học và địa phương.

Ba năm học THPT năm nào Ngọc Thảo cũng có kết quả tốt, được nhà trường ghi nhận. Sau này khi bước chân vào cổng trường đại học, dù nhà cách trường hơn 20km nhưng Ngọc Thảo vẫn chọn phương án sáng đi chiều về thay vì ở trọ. Thời gian rảnh Ngọc Thảo thường giúp đỡ bố mẹ chỉ dẫn các em học tập. Thảo cũng là cô gái siêng việc nhà. 

Được biết, Nguyễn Lê Ngọc Thảo cũng là thí sinh trong tóp 5 thi ứng xử. Trả lời câu hỏi: "Tác phẩm ‘Một mùa xuân nho nhỏ’ của nhạc sĩ Thanh Hải có những câu như sau: 'Ta làm con chim hót /Ta làm một cành hoa/Ta nhập vào hòa ca/ Một nốt trầm xao xuyến.’ Bạn muốn trở thành nốt nhạc đứng riêng lẻ hay nốt nhạc trong bản nhạc chung?", Ngọc Thảo cho hay: "Cho dù là một nốt nhạc riêng lẻ hay nốt nhạc trong bản hòa ca, em sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Cũng như trong cuộc sống, không ai có thể tự chọn vị trí của riêng mình nhưng vẫn sẽ tỏa sáng".

Nhan sắc ngày thường của Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước đó, khi vào Top 35 Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Lê Ngọc Thảo kể từng cùng bạn bè tham gia mua những phần cơm nhỏ, phần nước uống phát cho người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn bởi “ đó là những việc cần làm”.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-a-hau-2-nguyen-le-ngoc-thao-nguoi-dep-tung-chia-se-com-nuoc-uong-cho-nguoi-vo-gia-cu-a346761.html