Chân dung gã đàn ông dùng "clip nóng" tống tiền bạn gái


Thứ 2, 13/03/2023 | 08:20


Cùng sự kiện

Trong những lần quan hệ tình dục, Phương đã dùng điện thoại quay lại "cảnh nóng" với bạn gái. Sau đó, Phương dùng những "clip nóng" để tống tiền nạn nhân.

Báo Dân Việt đưa tin, ngày 12/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đức Phương (39 tuổi, trú tỉnh Bắc Giang) để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 9/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhận đơn trình báo của chị T. (29 tuổi) về việc bị Phương có hành vi đe dọa nhằm cưỡng đoạt tài sản. 

Đơn vị này đã tập trung điều tra, xác minh vụ việc và đã triệu tập Nguyễn Đức Phương để làm rõ sự việc.

chan dung ga dan ong dung clip nong tong tien ban gai
Phương tại cơ quan công an. Ảnh: Người lao động

Theo báo Lao động, tại cơ quan công an, Nguyễn Đức Phương khai nhận, từ tháng 6/2022, Phương có quan hệ tình cảm với chị T. Trong những lần quan hệ tình dục với chị T, Phương đã dùng điện thoại quay lại "cảnh nóng" giữa 2 người.

​Sau đó, Phương lập tài khoản Zalo lấy tên là "Jupiter Sa Mac" rồi liên tục đe dọa chị T. sẽ đăng tải "clip nóng" lên mạng xã hội và đưa cho người thân của T.

Đồng thời, Phương ra điều kiện nếu chị T. không muốn hình ảnh bị phát tán thì phải đưa tiền. Tổng số tiền Phương đã chiếm đoạt của chị T là 4 triệu đồng.

​Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-ga-dan-ong-dung-clip-nong-tong-tien-ban-gai-a568535.html