Chân dung nghi can dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi đang bị truy nã


Thứ 4, 16/02/2022 | 14:06


Cùng sự kiện

Trong thời gian cảnh sát điều tra về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, Bảy đã bỏ trốn nên cảnh sát ra quyết định truy nã.

chan dung nghi can dam o tre em duoi 16 tuoi dang bi truy na
Bị can Phan Văn Bảy

Ngày 16/2, Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ, cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã bị can Phan Văn Bảy (45 tuổi, ở xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Các cơ quan, tổ chức và người dân, nếu phát hiện bị can, bắt ngay và thông báo đến công an nơi gần nhất hoặc liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an quận Ô Môn, gặp điều tra viên Huỳnh Thanh Hùng, số điện thoại: 0918238706.

Cảnh sát yêu cầu bị can ra đầu thú để nhận được chính sách khoan hồng.

Theo điều tra, vụ án xảy ra vào ngày 29/5/2021 tại khu vực 12 (phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn). Trong quá trình điều tra, Phan Văn Bảy đã bỏ trốn. Cơ quan điều tra đã xác minh, Phan Văn Bảy không có mặt tại địa phương và không xác định được đang ở đâu.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra quyết định truy nã đối với Phan Văn Bảy.

Bắt thanh niên nghi giao cấu với trẻ em ở Hà Nội

Ngày 15/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Quốc Oai đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Cường (SN 1999, trú tại thôn Gò Mía, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Theo cơ quan công an, ngày 13/2, Công an huyện Quốc Oai nhận được đơn trình báo của anh C.V.Đ (SN 1980, trú tại thôn Cấn Thượng, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội) tố giác Nguyễn Văn Cường có hành vi giao cấu với con gái anh là cháu C.T.M.N (SN 2008).

Ngay sau đó, Công an huyện Quốc Oai nhanh chóng điều tra và xác định được Nguyễn Văn Cường có hành vi giao cấu với cháu C.T.M.N vào ngày 4/2 tại nhà của Cường.

Hiện Công an huyện Quốc Oai đang điều tra, làm rõ, củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Cường.

 

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-nghi-can-dam-o-tre-em-duoi-16-tuoi-dang-bi-truy-na-a528536.html