Chân dung nữ sinh xinh đẹp, giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump


Chủ nhật, 12/11/2017 | 04:12


Duyên dáng trong tà áo dài vàng, nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Trump đã khiến dân mạng tìm kiếm. Chân dung nữ sinh xinh đẹp này nhanh chóng được hé lộ.

Duyên dáng trong tà áo dài vàng, nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Trump đã khiến dân mạng tìm kiếm. Chân dung nữ sinh xinh đẹp này nhanh chóng được hé lộ.

Chiều tối 11/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ Đà Nẵng đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Ngay khi vừa xuống sân bay Nội Bài, Tổng thống Mỹ đã được một cô gái tặng hoa. Nữ sinh này mặc áo dài vàng, rất duyên dáng và xinh đẹp.

Cô gái mặc áo dài vàng tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump được dân mạng tìm kiếm. Ảnh: TTXVN.

Những hình ảnh về nữ sinh được lan truyền và dân mạng nhanh chóng 'truy tìm' danh tính cô gái có may mắn này. Thông tin nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Trump được hé lộ là Phạm Ngọc Hà My, 21 tuổi, hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao.

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, Hà My là thành viên của câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao. Bạn thân cô nàng tiết lộ, không chỉ xinh đẹp, Hà My còn có thể giao tiếp thành thạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Được biết, sau khi bất ngờ thu hút sự chú ý, nhiều người đã tìm vào trang cá nhân Hà My thể hiện sự quan tâm nên cô bạn đã khoá Facebook.

Hà My hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao

Học viện Ngoại giao là ngôi trường nổi tiếng với nhiều sinh viên tài năng xinh đẹp. Trước Hà My, 2 cô bạn khác cũng tới từ trường HV Ngoại giao cũng thu hút sự chú ý khi được may mắn tiếp xúc, giao lưu với những chính khách nổi tiếng khi họ đến thăm Việt Nam.

Đó là Ngô Khánh Linh đã đảm nhận vị trí MC trong buổi đối thoại với tỷ phú Jack Ma. Hay Phạm Thị Tú Anh vinh dự được chọn tặng hoa Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại sân bay Nội Bài vào ngày 8/11.

T.Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-nu-sinh-xinh-dep-gioi-2-ngoai-ngu-tang-hoa-cho-tong-thong-donald-trump-a209072.html