Chẳng cần chú rể, Trà Ngọc Hằng vẫn hóa cô dâu dịp Valentine cùng một người đặc biệt


Thứ 5, 13/02/2020 | 01:58


Cùng sự kiện

Khi những yêu thương của ngày Valentine đang đến gần, Trà Ngọc Hằng cùng con gái Sophia bất ngờ thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Khi những yêu thương của ngày Valentine đang đến gần, Trà Ngọc Hằng cùng con gái Sophia bất ngờ thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Trở thành mẹ đơn thân, chưa được mặc bộ váy cưới thật sự trong đời, Trà Ngọc Hằng chia sẻ cô vẫn mơ ước được một lần trải qua cảm giác hạnh phúc thật sự của người phụ nữ trong ngày cưới.

Trong những bộ váy cưới trắng muốt bồng bềnh, "cô dâu" Trà Ngọc Hằng xinh đẹp rạng rỡ và đầy cuốn hút.

Chia sẻ về chuyện tình cảm nhân dịp Valentine, Trà Ngọc Hằng khẳng định hiện tại cô chưa có tình yêu mới.

"Thú thật tôi có nhiều người bạn, nhiều người đàn ông ngỏ ý tìm hiểu, làm quen, nhưng bản tính của tôi hơi kỹ càng trong chuyện tình cảm, nhất là giờ tôi đã có Sophia.

Một ai đó đến với tôi, yêu thương tôi nhiều thế nào thì cũng phải yêu thương Sophia như vậy, đấy là điều khiến tôi luôn có sự chậm rãi trong chuyện tình cảm và đôi lúc thậm chí còn muốn để cho sự tùy duyên đưa đẩy..." - Trà Ngọc Hằng tâm sự.

Nhiều lần khẳng định, bé Sophia chính là tình yêu lớn nhất của cuộc đời, Trà Ngọc Hằng cho biết, Valentine năm nay cũng vẫn sẽ là một ngày Lễ tình nhân đặc biệt của riêng hai mẹ con.

"Thời gian này tôi vẫn đang dành thời gian và những gì tốt nhất cho Sophia. Valentine của tôi năm nay sẽ vẫn là một ngày đáng nhớ theo cách riêng của hai mẹ con", Trà Hằng chia sẻ.

Vi An

Photo: Lê Thiện Viễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chang-can-chu-re-tra-ngoc-hang-van-hoa-co-dau-dip-valentine-cung-mot-nguoi-dac-biet-a311411.html