Chàng trai "dở khóc dở cười" vì món quà sinh nhật sớm từ nhân vật đặc biệt


Thứ 6, 02/12/2022 | 10:35


Cùng sự kiện

Một chàng trai mới đây đã khoe món quà sinh nhật sớm “của ít lòng nhiều” vô cùng đáng yêu của cô cháu gái.

Mới đây, một chàng trai đã khoe món quà sinh nhật sớm vô cùng đáng yêu từ cô cháu gái, lập tức nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Thấy sinh nhật ông cậu (là tui) tận tháng 1 năm sau, mà giờ mắc tặng quá rồi thì cháu gái tui phải làm sao đây? Và 10 giờ tối hôm qua khi đang nằm gác chân coi đá banh, tui nhận được sự dễ thương này. Nhận quà sinh nhật sớm mà rớt nước mắt cả nhà ạ", nguyên ăn bài đăng của anh chàng.

chau gai tang qua sinh nhat

Theo đó, sinh nhật chàng trai còn cách 1 tháng nhưng không hiểu vì sao cháu gái của anh lại quyết định tặng quà và viết thiệp chúc mừng từ sớm. Món quà "của ít lòng nhiều" với tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng được gấp gọn trong một phong bì tự làm, đính kèm lời nhắn vô cùng đáng yêu.

"Con cho cậu quà sinh nhật năm sau, đừng nói cho bố mẹ con biết, giấu đi. Chúc sinh nhật vui vẻ", toàn bộ lời nhắn của cô cháu gái. Lời lẽ trong thư của cô bé tuy vẫn còn lỗi chính tả nhưng vẫn khiến người cậu vô cùng cảm động.

Bài đăng ngay sau khi xuất hiện đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước sự đáng yêu của hai cậu cháu. Bên cạnh đó, nhiều người hài hước nói rằng chắc chắn cô bé sẽ "mắng" cậu vì không giữ lời mà đi khoe với cả thế giới như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Có cô cháu gái chất lượng quá, như thế này bảo sao cậu không yêu mến";

"Bảo cậu giấu đi mà cậu lại khoe hết thế này, cậu không giữ lời rồi";

"Chắc sợ bố mẹ biết cô bé có tiền riêng là kiểu gì cũng tịch thu sạch, phải tặng cậu sớm sớm";

"Cô bé mà biết cậu mình khoe thế này là năm sau khỏi quà luôn nhé cậu ơi";

"Nhà có cô cháu gái đáng yêu thế này vui phải biết".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chang-trai-do-khoc-do-cuoi-vi-mon-qua-sinh-nhat-som-tu-nhan-vat-dac-biet-a559146.html