Chàng trai gây "bão mạng" khi ngỏ lời cầu hôn bạn gái hơn mình gần 60 tuổi


Thứ 7, 28/05/2022 | 10:00


Cùng sự kiện

Sự chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa chàng trai và bạn gái gây xôn xao cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Ngày 24/5 vừa qua, chàng trai Giuseppe D'Anna ở Italia gây "bão mạng" khi tiết lộ chuyện cầu hôn bạn gái thông qua một đoạn video tổng hợp lãng mạn trên tài khoản TikTok cá nhân. Chỉ sau 2 ngày đăng tải, đoạn video đã thu hút tới hơn 16,1 triệu lượt xem.

Một bức ảnh trong đoạn cho thấy Giuseppe quỳ gối và hôn say đắm một người phụ nữ lớn tuổi, bên cạnh là chùm bóng bay lớn hình trái tim. Ở một bức ảnh khác, Giuseppe và người phụ nữ nở nụ cười hạnh phúc, sau đó là nhiều hình ảnh cặp đôi bên nhau trong gương, bên cạnh đài phun nước và bên hồ bơi.

Gia đình - Tình yêu - Chàng trai gây 'bão mạng' khi ngỏ lời cầu hôn bạn gái hơn mình gần 60 tuổi
Chàng trai 19 tuổi bên người phụ nữ hơn 57 tuổi.

Ngoài ra, chàng trai 19 tuổi - người có gần 190.000 người theo dõi trên TikTok, cũng chia sẻ hình ảnh về một chiếc nhẫn tuyệt đẹp. “Đây mới chỉ là khởi đầu thôi”, Giuseppe viết trong phần chú thích trên TikTok.

Sau khi biết chuyện, một số người xem đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi sắp cưới nhưng không ít cư dân mạng tỏ thái độ bất ngờ khi biết bạn gái của Giuseppe đã 76 tuổi, cho rằng tuổi tác giữa 2 người chênh lệch quá lớn.

Một số người thậm chí suy đoán lý do thực sự khiến chàng trai chấp nhận yêu và cưới người phụ nữ hơn mình tới 57 tuổi là vì bị “mơ hồ”, vì tiền hoặc chỉ muốn được mua một chiếc máy chơi game Sony PlayStation 5.

Có người lại nghĩ bà nội hoặc bà cố của anh chàng đã xuất hiện trên video. Nguyên nhân là vì cư dân mạng phát hiện Giuseppe đã gọi người phụ nữ lớn tuổi là “bà” trong các video đăng tải trước đó.

Tuy nhiên, Giuseppe phủ nhận những giả thiết trên của cư dân mạng, đồng thời khẳng định bản thân đang yêu một người phụ nữ 76 tuổi và sắp tiến đến hôn nhân. “Tình yêu của tôi thật đẹp”, chàng trai đáp trả cộng đồng mạng.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chang-trai-gay-bao-mang-khi-ngo-loi-cau-hon-ban-gai-hon-minh-gan-60-tuoi-a539040.html