Chàng trai "lột xác" thành "nam thần vạn người mê" nhờ 1 câu nói của bạn gái cũ


Thứ 6, 18/11/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Chàng trai trẻ tâm sự rằng chỉ một câu nói động viên giảm cân của bạn gái cũ đã khiến anh thay đổi hoàn toàn.

Giảm cân quả thực chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, thế nhưng nếu bạn có thể giảm cân thành công thì lợi chắc chắn nhiều hơn hại. Người ta thường nói, giảm cân là một trong những cách "phẫu thuật thẩm mỹ" giúp cả con trai vẫn con gái biến hình xuất sắc nhất mà chẳng lo tốn kém hay sợ biến chứng.

Mới đây, chàng trai họ Ngũ đến từ Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc đang gây bão cộng đồng mạng nhờ màn "hô biến" thành "soái ca 6 múi" vì một câu nói của bạn gái cũ.

chang trai lot xac tu cau beo thanh soai ca 1

Theo đó, anh Ngũ và bạn gái lâu lắm đã đường ai nấy đi vì một ý do bất khả kháng. Tuy nhiên, dù không đồng hành cùng nhau nhưng cả hai vẫn tiếp tục tục giữ mối quan hệ như hai người bạn. Cũng chính vì một câu nói của cô khuyên nên giảm cân để khỏe đẹp hơn mà anh Ngũ quyết tâm làm bằng được.

Chàng trai cho biết, kể từ khi mối tình tan vỡ, anh dồn hết thời gian rảnh rỗi vào công cuộc giảm cân. Trung bình anh dành 6 tiếng/ngày để tập tuyện thể hình, đồng thời kiểm soát ăn uống một cách khắt khe.

chang trai lot xac tu cau beo thanh soai ca 2

Nhờ chăm chỉ luyện tập, anh Ngũ đã giảm được hơn 40kg chỉ sau 3 tháng. Thân hình cường tráng khác một trời một vực so với trước, chưa kể tinh thần cũng được cải thiện hơn bội phần.

Gu thời trang của anh cũng có bước đột phá vì với thân hình chuẩn, anh có thể mặc mọi trang phục mà mình thích, không phải đắn đo xem có dễ nhìn hay không.

chang trai lot xac tu cau beo thanh soai ca 3

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Ngoài việc trầm trồ trước màn lột xác ngoạn mục, nhiều người cũng chúc phúc anh Ngũ sớm tìm được tình yêu mới cho mình.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Chia tay vẫn có thể ảnh hưởng tốt đến cuộc sống của nhau thế này thì quá ngưỡng mộ";

"Cuộc sống độc thân khiến người ta đẹp lên là sự thật";

"Quả nhiên là phải có động lực đủ lớn mới lột xác được";

"Mong anh sớm tìm được tình yêu mới".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chang-trai-lot-xac-thanh-nam-than-van-nguoi-me-nho-1-cau-noi-cua-ban-gai-cu-a557661.html