Chàng trai ôm con nhỏ nằm giữa Quốc lộ 1A để tự tử


Thứ 7, 14/06/2014 | 09:07


Ba CSGT công an tỉnh Quảng Bình đang cứu đứa con nhỏ trong tay một thanh niên có ý định tự vẫn trên Quốc lộ 1A.

Trong mấy ngày vừa qua xuất hiện clip ba CSGT công an tỉnh Quảng Bình đang cứu đứa con nhỏ trong tay một thanh niên có ý định tự vẫn trên QL1A, đoạn qua địa phận xã Lộc Ninh – TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 10h30 ngày 6/6, một người khoảng 32 tuổi, ôm đứa bé khoảng 3-4 tuổi vừa chạy vừa khóc và khi đến km 654 + 400 thì nằm lăn ra giữa QL1A, chờ khi xe ô tô đi qua thì ôm con nhỏ lao đầu vào xe. 
Ôm con nhỏ nằm giữa Quốc lộ 1A để tự tử
Ôm con nhỏ nằm giữa Quốc lộ 1A để tự tử
Người dân sống hai bên khu vực này không thể can ngăn được ý định lao đầu vào xe tự tử của người thanh niên kia. 
Khoảng 30 phút sau, tổ tuần tra của lực lượng CSGT công an tỉnh Quảng Bình gồm Thượng tá Phan Thanh (tổ trường), Trung tá Hoàng Dũng và Thượng úy Chí Dũng đã đến thuyết phục và đưa người thanh niên này vào trong thì anh ta càng hung hãn hơn. 
Thượng tá Phan Thanh cho biết, khi anh em đến hiện trường thuyết phục cách nào cũng không được. Nhìn thấy đứa trẻ trên tay của anh ta mặt tái nhợt vì sợ và phải nằm dưới nắng nóng khoảng 40 độ nên anh em quyết định khống chế và tách đứa bé ra. 
Với sự có mặt của gia đình người thanh niên này và lực lượng Cảnh sát 113 đã thuyết phục anh ta mới chịu từ bỏ ý định tự tử và về nhà cùng gia đình. 
Được biết người đàn ông này là T. trú ở xã Bảo Ninh (TP Đồng Hới – Quảng Bình), vì có một số mâu thuẫn với vợ nên anh T đã ôm con đi tự vẫn. 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chang-trai-om-con-nho-nam-giua-quoc-lo-1a-de-tu-tu-a36894.html