Chàng trai "săn sale" được trái sầu riêng 30 nghìn đồng, tưởng vớ món hời ai ngờ phải "khóc ngất"


Thứ 4, 16/06/2021 | 11:06


Cùng sự kiện

Ông bà ta thường nói "tiền nào của đấy" quả không bao giờ sai.

Sầu riêng là loại trái cây có mùi đặc biệt, nếu ai biết ăn thì chắc hẳn đều mê mẩn hương vị quyến rũ của nó. Gần đây, lướt mạng xã hội đâu đâu cũng thấy mọi người khoe cảnh bổ sầu riêng.

Đặc biệt, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" xung quanh chuyện lựa sầu riêng, đù đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ nhưng lại nhận về những cái kết đắng.

Không chỉ tại việt Nam mà Trung Quốc cũng là đất nước vô cùng đam mê loại quả được mệnh danh là “vua của các loại trái cây” này.

Mới đây, một chàng trai đến từ xứ tỷ dân đã chia sẻ khoảnh khắc hào hứng khui trái sầu riêng mà anh đã thành công "săn sale" trên mạng. Tại Trung Quốc, sầu riêng có mức giá không hề rẻ, chỉ xê dịch rất nhỏ với Việt Nam. Ấy vậy mà thanh niên này lại tìm được trái sầu riêng với mức giá chỉ gần 30.000 đồng quy đổi ra tiền Việt.

khui sau rieng 30 nghin 1
Trái sầu riêng với mức giá chỉ gần 30.000 đồng.

Người ta thường nói "tiền nào của đấy" quả không sai. Trái lại với mong đợi của anh chàng, quả sầu riêng bổ đến nhát thứ 5 vẫn trống rỗng không có một múi nào. Đến lần bổ thứ 6, mới "may mắn" có được một miếng cơm nhỏ xíu không bõ công sức hì hục của anh chàng.

khui sau rieng 30 nghin 2
khui sau rieng 30 nghin 3
Đến lần bổ thứ 6, trái sầu mới "may mắn" có được một miếng cơm nhỏ xíu, không bõ công sức hì hục của anh chàng.

Của rẻ chính là của ôi, chắc hẳn sau lần khui hoa quả "đau khổ" trên, anh chàng sẽ ghi nhớ mãi bài học này.

Linh Chi (T/h)

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chang-trai-san-sale-duoc-trai-sau-rieng-30-nghin-dong-tuong-vo-mon-hoi-ai-ngo-khoc-ngat-vi-thu-ben-trong-a504064.html