Chạy CSCĐ, xe “kẹp 3" gây tai nạn kinh hoàng


Thứ 2, 31/03/2014 | 09:33


Cố tháo chạy khi bị lực lượng CSCĐ phát hiện, chiếc xe máy “kẹp 3" đã đâm trực diện vào một chiếc xe khác, khiến 4 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

(ĐS&PL) - Cố tháo chạy khi bị lực lượng CSCĐ phát hiện, chiếc xe máy “kẹp 3" đã đâm trực diện vào một chiếc xe khác khiến 4 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xẩy ra vào khoảng 23h ngày 30/3, trước số nhà 288 đường Lê Thánh Tông, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa).

Chạy CSCĐ, xe “kẹp” 3 gây tai nạn kinh hoàng
Hiện trường vụ tai nạn.Ảnh: T.N

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào lúc xảy ra tai nạn chiếc xe máy mang BKS: 36L – 968.83 chở ba đang lưu thông với tốc độ cao khi đến địa điểm trên thì tông trực diện vào chiếc xe máy mang BKS: 29X – 894.60 (trên xe chở hai). Vụ va chạm mạnh khiến 4/5 người ngồi trên 2 chiếc xe bị thương nặng (chưa rõ danh tính), hai chiếc xe máy nát hết phần đầu, bánh xe rơi ra ngoài.

Một nhân chứng gần đó cho biết, khi anh đang ngồi trong nhà thì nghe thấy một tiếng động rất mạnh, anh chạy ra liền thấy 2 xe máy nát bét, 4 người văng xa hàng chục mét. Khoảng 5 phút sau đó, nhóm CSCĐ đuổi bắt cũng chạy xe đến nơi.

Ngay khi vụ việc xảy ra, cảnh sát cơ  động đã cùng người dân gọi xe cứu thương đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xác định xem nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn có liên quan đến tổ CSCĐ hay không.

M.L

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chay-cscd-xe-kep-3-gay-tai-nan-kinh-hoang-a27607.html