Cháy cửa hàng đồ sơ sinh ở Hà Nội, 4 người thiệt mạng


Chủ nhật, 04/04/2021 | 01:18


Cùng sự kiện

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng bán đồ sơ sinh trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội), khiến 4 người thiệt mạng.

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng bán đồ sơ sinh trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội), khiến 4 người thiệt mạng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: TTO

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h ngày 4/4 tại ngôi nhà ở 311 phố Tôn Đức Thắng. Trong nhà lúc này, nghi có nhiều người lớn và trẻ em đang ngủ.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường tổ chức dập lửa và cứu nạn.

Đến khoảng 3h30 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. Đường Tôn Đức Thắng đang tạm thời phong tỏa để phục vụ cho việc chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

“Tôi đang ngủ thì nghe tiếng người giúp việc hô có cháy, tôi vội vàng đưa mẹ tôi ra ngoài. Ngọn lửa cháy lớn, kèm theo khói nên mọi người bất lực”, một người hàng xóm ở sát căn nhà 311 cho biết.

Trao đổi với Zing, thượng tá Trần Đình Nghĩa, Chánh văn phòng Công an Hà Nội, cho biết có 4 người thiệt mạng sau vụ hỏa hoạn.

Vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà ở 311 phố Tôn Đức Thắng. Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn

Ảnh:Zing.vn

Lực lượng cứu hỏa tại hiện trường. Ảnh: An ninh Thủ đô


Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chay-cua-hang-do-so-sinh-o-ha-noi-4-nguoi-thiet-mang-a361373.html