Cháy lớn gần cây xăng ở Vũng Tàu, 6 người bị bỏng


Thứ 2, 25/09/2017 | 01:16


Tối hôm 24/9, một vụ cháy lớn xảy ra sát cây xăng ở Bà Rịa - Vũng Tàu, làm nhiều người hoảng hốt.

Tối hôm 24/9, một vụ cháy lớn xảy ra sát cây xăng ở Bà Rịa - Vũng Tàu, làm nhiều người hoảng loạn.

Tối 24/9, một nhóm công nhân khi hàn cần cẩu ở sát cây xăng Phước Hòa (xã Tân Phước, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khiên tia lửa bắn vào các thùng dầu, gây cháy lớn, theo Vnexpress.

Ngọn lửa lan nhanh ra đám cây cỏ và một số vật liệu dễ cháy bao quanh cây xăng. Các công nhân và nhân viên cây xăng cố gắng dập lửa làm sáu người bị bỏng, nhanh chóng được chuyển đi cấp cứu.

Lúc này, một số người khác có mặt tại hiện trường đã sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành, theo báo Tri thức trực tuyến.

Cảnh sát kịp thời cứu cây xăng khỏi đám cháy. Ảnh: Vnexpress.

Báo Bà Rịa Vũng Tàu thông tin thêm, tại thời điểm diễn ra vụ việc, nhân viên cây xăng thấy ngọn lửa phát ra từ một xe cẩu đang đậu trong khuôn viên, sau đó lan nhanh sang các thùng chứa dầu nhớt bên cạnh và bốc cháy dữ dội. Các nhân viên cây xăng đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa, đồng thời báo lực lượng Cảnh sát PCCC.

Lo sợ cây xăng có thể bùng cháy và phát nổ, nhiều người dân sống gần đó phải di tản. Hàng chục cảnh sát chữa cháy cùng bốn xe cứu hỏa tới hiện trường dập lửa. Các chiến sĩ được chia ra nhiều tốp vừa chữa cháy vừa bơm nước bảo vệ cây xăng.

Gần một tiếng sau, lính cứu hỏa đã khống chế đám cháy, cứu cây xăng thoát khỏi sự nguy hiểm. Hỏa hoạn làm chiếc xe cẩu bị thiêu rụi.

Tin trong nước - Cháy lớn gần cây xăng ở Vũng Tàu, 6 người bị bỏng (Hình 3).

Tin trong nước - Cháy lớn gần cây xăng ở Vũng Tàu, 6 người bị bỏng (Hình 4).

Nhiều người hoảng hốt chứng kiến vụ cháy. Ảnh: Facebook Vũng Tàu

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chay-lon-gan-cay-xang-o-vung-tau-6-nguoi-bi-bong-a202974.html