Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng: Cảnh sát dùng xe thang, đục tường tầng 4 chữa cháy


Thứ 3, 04/10/2022 | 15:30


Cùng sự kiện

Đám cháy bùng phát ở tầng 4 của quán karaoke AVIV ven biển đường Nguyễn Tất Thành (TP.Đà Nẵng) khiến các công nhân hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h45 trưa 4/10, khi các công nhân đang thi công sửa chữa tại quán karaoke AVIV (số 149 đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu) thì bất ngờ phát hiện đám cháy bùng phát tại tầng 4 của quán karaoke này.

chay quan karaoke o da nang canh sat dung xe thang duc tuong tang 4 chua chay2
Xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ được huy động dập lửa tại quán karaoke. (Ảnh: VietnamNet)

Phát hiện cháy, các nhân viên có mặt tại quán nỗ lực dập lửa nhưng do có nhiều vật liệu dễ cháy, lại trong không gian kín nên không thể tiếp cận.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng đã điều động 4 phương tiện chữa cháy (trong đó có 1 xe thang) và hàng chục chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường.

chay quan karaoke o da nang canh sat dung xe thang duc tuong tang 4 chua chay

Đám cháy gây hư hại nhiều thiết bị tại phòng số 402, quán karaoke AVIV. (Ảnh: Thanh niên)

Lực lượng PCCC và CNCH dùng phương tiện chuyên dụng tiếp cận từ phía ngoài, đục tường để thoát khói, đồng thời tiếp cận theo đường thang bộ phun nước khống chế đám cháy.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt.

Theo ghi nhận ban đầu, vụ cháy đã gây hư hại phòng karaoke số 402; rất may không gây thiệt hại về người. 

Được biết, quán karaoke AVIV đã dừng hoạt động từ năm 2020 do dịch bệnh Covid-19, lúc xảy ra cháy các công nhân đang sửa chữa lại phòng karaoke.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chay-quan-karaoke-o-da-nang-canh-sat-dung-xe-thang-duc-tuong-tang-4-chua-chay-a553148.html