Cháy quán karaoke ở Sài Gòn, 25 người mắc kẹt


Thứ 5, 19/10/2017 | 00:51


Cùng sự kiện

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại một quán karaoke- cà phê trên địa bàn quận 8, TP HCM khiến 25 người bị mắc kẹt, trong đó có 7 người bị ngạt khói.

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại một quán karaoke- cà phê trên địa bàn quận 8, TP HCM khiến 25 người bị mắc kẹt, trong đó có 7 người bị ngạt khói.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 18/10, tại một quán karaoke kiêm cà phê trên phố Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP HCM. Thời điểm này, khỏi lửa bất ngờ bùng phát tại tại tầng 1 của cơ sở kinh doanh. Phát hiện sự việc, hàng chục hành khách bên trong các phòng hát tháo chạy tán loạn ra ngoài.

Riêng 25 người bị mắc kẹt tại tầng 1 và tấng 2.

Quán karaoke xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều động phương tiện và hơn 100 cán bộ chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Thời điểm cảnh sát có mặt, hàng chục người đã tự thoát ra ngoài. Tuy nhiên vẫn còn 7 người có dấu hiệu bị ngạt tại hành lang tầng 2 của quán karaoke.

Xe thang cũng được điều đến hiện trường, tuy nhiên do địa hình vướng đường dây trung thế nên không thể triển khai. Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã phải bắc thang từ quán cafe bên cạnh trèo lên tầng 2 để đưa 7 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Cảnh sát huy động khoảng 20 xe chữa cháy và hơn 100 người tới ứng cứu vụ cháy. Ảnh: Vietnamnet

Đến 21h cùng ngày, đám cháy được khống chế và may mắn không có thương vong về người.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chay-quan-karaoke-o-sai-gon-25-nguoi-mac-ket-a205788.html