Chỉ cần đặt 5 vật này trong nhà, mọi vận đen sẽ được đuổi đi hết, tiền tài ùn ùn kéo đến


Thứ 4, 06/05/2020 | 00:00


Cùng sự kiện

Mọi vận xui trong nhà sẽ kéo nhau đi hết và tiền tài đến ầm ầm nếu bạn có vật này trong nhà.

Mọi vận xui trong nhà sẽ kéo nhau đi hết và tiền tài đến ầm ầm nếu bạn có vật này trong nhà.

Chuông gió là vật phẩm mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn - Ảnh: Minh họa

- Sử dụng hạt đậu đỏ

Theo đó, bạn hãy đặt những hạt đậu đỏ mẩy vào trong chiếc túi gấm màu đỏ, rồi đặt chúng dưới gối và cách tuần thay túi mới một lần.

- Cây tre may mắn

Đây là một vật phẩm đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Một chậu cây tre may mắn thường có 2, 3 hoặc 4 cây. Loại cây này cực dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng như thế nào. Nó giúp thu hút những năng lượng tích cực tạo ra của cải, tiền bạc cho gia chủ.

- Chuông gió

Chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn mà còn là vật phẩm mang lại may mắn nên được treo ở cửa trước của ngôi nhà.

- Sử dụng mảnh vải đỏ

Nếu cảm thấy vận xui sắp đến hoặc chuẩn bị đến những nơi không may mắn thì tốt nhất bạn nên đặt trong túi áo hoặc túi quần một mảnh vải đỏ.

- Dùng bùa hộ mệnh hay vật phẩm phong thủy

Dùng bùa hộ mệnh là một cách tuyệt vời để mang lại may mắn cho bạn. Đó có thể là một chiếc dây chuyền, vòng tay phong thủy,... vật bất li thân của bạn. Một số những bảo bối phong thủy phổ biến nhất gồm:

+ Chìa khóa

Một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn từ thời xưa. Đeo chùm ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.

+ Linh vật phong thủy

Bạn có thể để một linh vật phong thủy nơi bạn làm việc sẽ cực kì may mắn. Mỗi linh vật đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống: tiền bạc, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chi-can-dat-5-vat-nay-trong-nha-moi-van-den-se-duoc-duoi-di-het-tien-tai-un-un-keo-den-a322178.html