Chỉ cần tuân thủ đúng 5 nguyên tắc này khi dùng ví tiền gia chủ không bao giờ lo túng thiếu


Thứ 4, 04/11/2020 | 00:00


Cùng sự kiện

Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần bạn tuân thủ đúng những nguyên tắc dưới đây khi sử dụng ví tiền thì sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần bạn tuân thủ đúng những nguyên tắc dưới đây khi sử dụng ví tiền thì sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

- Chọn màu sắc theo mệnh

Hãy chọn một chiếc ví có màu sắc phù hợp với vận mệnh của bạn. Việc chọn vì tiền phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp kích thích tài lộc vào ví, tiền bạc cứ vơi lại đầy khiến bạn không lo túng thiếu.

Ví dụ người mệnh Kim thì nên chọn ví tiền màu vàng, nâu hoặc trắng,... điều này tốt cho phong thủy, giúp kích thích tài lộc vào nhà.

Chỉ cần biết cách sử dụng ví tiền, Thần Tài sẽ mỉm cười với bạn - Ảnh: Minh họa

- Để ví tiền gọn gàng

Ví tiền cũng giống như một ngôi nhà, cần phải gọn gàng ngăn nắp. Có làm được như vậy thì thần tài mới ghé thăm nhà bạn.

Ngoài ra, bạn cũng hãy vứt bỏ ngay những giấy tờ thanh toán, hóa đơn điện nước, tiền thanh toán khi đi siêu thị,… Nhưng loại giấy tờ này sẽ khiến cho bạn bị tán lộc.

- Cất ví đúng nơi quy định

Hãy đặt ví tiền của mình đúng nơi quy định để đón được nhiều may mắn. Việc đầu tiên khiến cho tiền bạc trong ví luôn sinh sôi nảy nở đó là bạn cần phải làm, đó là biết nâng niu, trân trọng nó.

Tốt nhất, hãy đặt ví ở một vị trí quen thuộc trong nhà, tránh vứt lung tung vừa dễ mất, vừa tán lộc. Bạn cũng hay nhớ không nên đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt là trong phòng tắm sẽ gây phong thủy xấu cho ví tiền của bạn.

- Đặt thêm biểu tượng may mắn vào ví

Bạn cũng có thể gia tăng độ hút tiền cho chiếc ví bằng cách đặt 3 đồng xu, tờ 2 USD hoặc một chiếc bao lì xì màu đỏ,.... vào trong ví. Việc làm này giúp kích hoạt tài lộc tốt cho ví tiền của bạn.

- Không dùng lại ví tiền của người khác

Một trong những nguyên tắc phong thủy khi dùng ví tiền là bạn không nên dùng ví tiền của người khác. Những chiếc ví cũ thường mang theo năng lượng từ người chủ trước nên có thể tác động xấu đến khí tài vận của bạn.

Bên cạnh đó, khi dùng ví tiền không nên dùng quá lâu, nếu thấy ví có hiện tượng bạc màu, cũ kỹ thì nên thay cái mới sẽ tốt hơn cho tài lộc của bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-can-tuan-thu-dung-5-nguyen-tac-nay-khi-dung-vi-tien-gia-chu-khong-bao-gio-lo-tung-thieu-a344825.html