Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố gia đình em rể vô trách nhiệm, hé lộ về tiền chu cấp


Thứ 6, 12/11/2021 | 15:01


Cùng sự kiện

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói phía gia đình em rể cũ sống thiếu trách nhiệm. Thậm chí, đến cả Phúc Thành cũng không hỏi thăm xem các con ăn uống, sống như thế nào.

Mới đây, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo có bài đăng trên trang Facebook cá nhân mắng gia đình chồng cũ của em gái là "đạo đức giả", đồng thời trách chồng doanh nhân của nàng Hậu vô trách nhiệm với con cái. 

Đặng Thùy Trang bày tỏ: "Hai cháu ở nhà ngoại quanh năm suốt tháng chẳng bao giờ ngoại than, chẳng bao giờ dì kể lể. Hai cháu ở nhà nội được có 6 ngày đúng, cả dòng họ khóc lóc than trách người mẹ tội nghiệp. Chuyện của nhỏ em tôi đã không muốn nói rồi. Đừng có chọc tôi nói nha. Đáng trách là tới giờ cả dòng nội 2 đứa sinh đôi từ lớn tới bé chưa ai hỏi thăm các con ăn uống, sống như thế nào kể cả cha tụi nhỏ. Toàn đạo đức giả!".

chi gai to gia dinh chong dang thu thao vo trach nhiem he lo ve tien chu cap1
Chị gái Đặng Thu Thảo đăng trạng thái nói gia đình chồng cũ em gái sống vô trách nhiệm.

Không chỉ vậy, trong một bình luận với người bạn, chị gái nàng hậu còn cho biết tháng này doanh nhân Phúc Thành cũng chưa chưa có động thái gửi tiền chu cấp cho 2 con nhỏ. Đáng nói, gia đình chồng cũ của người đẹp Cần Thơ còn "khủng bố", không cho cô kiếm tiền.

"Thích khoe mẽ chụp hình, sống sĩ diện chứ con cháu tới giờ có ai hỏi câu nào đâu. Hôm trưóc Thảo nó nghe ngọt nhạt cho bên nội giữ vài hôm xong khủng bố Thảo không cho nhỏ làm kiếm tiền, rồi làm đạo đức giả ghê lắm", chị gái nàng hậu chia sẻ với một người bạn.

chi gai to gia dinh chong dang thu thao vo trach nhiem he lo ve tien chu cap3
chi gai to gia dinh chong dang thu thao vo trach nhiem he lo ve tien chu cap4
Cô trả lời bình luận của bạn bè dưới bài đăng.

Về phần Hoa hậu Đặng Thu Thảo, hiện tại cô đang mạnh mẽ vượt qua biến cố để nuôi nấng cặp song sinh. Trước đó, khi chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo. "Bà mẹ hai con" bày tỏ: "Hi anh Thành! Em có nghe thông tin anh muốn kiện em vì em đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh. Anh ơi! Lý do gì anh kiện em? Anh kiện vì em đã dốc hết lòng yêu anh, hy sinh để khi em xấu anh đi ngoại tình, lỗi của em là không giữ được anh sao? Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đánh sao?".

chi gai to gia dinh chong dang thu thao vo trach nhiem he lo ve tien chu cap5
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng cũ.

"Anh kiện vì những điều anh nói sau thỏa thuận như thế nào em cũng biết điều và đồng ý? Anh kiện vì sau ly hôn em vẫn tử tế cư xử với anh, luôn tạo điều kiện cho anh và các con gắn kết? Anh kiện vì em luôn nhẫn nhịn, buông bỏ, bảo vệ anh để dạy con em luôn thần tượng ba của nó? Hay là anh kiện sau những ngày tháng bụng mang dạ chửa, ở cữ vừa trông con đêm khuya một mình vừa cánh cửa chồng đi nhậu 2 - 3 giờ sáng mới về?

Anh kiện em vì bụng mang 2 con nặng trĩu đi dọn dẹp những cơn nôn say của anh sau những trận nhậu bê tha đến gần sáng mới về? Anh kiện vì cái đánh thấu trời trong khi em chỉ vừa trải qua cái chết đứng giữa cửa sinh tử hả anh? Hay anh muốn kiện anh cắt chặn em không cho em gặp con, không cho em biết tin gì các con khi các con ở nhà nội?", nàng Hậu nói thêm.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-gai-hoa-hau-dang-thu-thao-to-gia-dinh-em-re-vo-trach-nhiem-he-lo-ve-tien-chu-cap-a519018.html