"Chị Ong Vàng" Thúy Quỳnh tiết lộ bị "gạ gẫm" giá 800 triệu, cách đáp trả được nhiều người khen ngợi


Thứ 2, 16/08/2021 | 20:09


Cùng sự kiện

Công khai đoạn tin bị người lạ "gạ gẫm", MC Thúy Quỳnh nhận được nhiều lời khen ngợi với cách đáp trả thẳng thắn.

Mới đây, MC Thúy Quỳnh nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi chia sẻ đoạn chat bị gạ gẫm bởi một tài khoản lạ. Trong tin nhắn, người ông này ra giá 800 triệu đồng với điều kiện nữ MC gửi những hình ảnh nhạy cảm. Tài khoản này còn yêu cầu cô nàng điện thoại bằng hình thức video để trò chuyện, sau khi nhận được tiền rồi mới tiến hành trao đổi.

Người trong cuộc - 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh tiết lộ bị 'gạ gẫm' giá 800 triệu, cách đáp trả được nhiều người khen ngợi
MC Thúy Quỳnh xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 24.

Trước những tin nhắn phiền toái, Thúy Quỳnh đã từ chối thẳng và cho biết bản thân không có nhu cầu kiếm tiền kiểu này. "Nếu anh có nhiều tiền và nhiều thời gian, hãy làm những việc ý nghĩa như chung ta chống dịch cùng cả nước, cứu giúp đồng bào ta", Thúy Quỳnh trả lời trong đoạn tin nhắn với người đàn ông lạ.

Người trong cuộc - 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh tiết lộ bị 'gạ gẫm' giá 800 triệu, cách đáp trả được nhiều người khen ngợi (Hình 2).
"Chị Ong Vàng" công khai tin nhắn bị gạ gẫm bởi một tài khoản lạ.

Cô nàng cũng không quên khẳng định bản thân mình trong sạch và không muốn kiếm tiền bằng hình thức trên: "Em không có nhu cầu kiếm tiền bằng kiểu này nhé, em làm mọi thứ dựa trên hai nguyên tắc: đúng đạo đức và đúng pháp luật". Cách trả lời tinh tế của Thúy Quỳnh nhận được nhiều sự khen ngợi từ cư dân mạng vì sự thẳng thắn nhưng không kém phần khéo léo.

MC Thúy Quỳnh là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. 9x từng là "chị Ong Vàng" đình đám của 10 Vạn câu hỏi vì sao - một chương trình ăn khách dành cho các khán giả nhí trên sóng truyền hình quốc gia. Khi đó, cô bạn mới 15 tuổi nhưng đã được các fan nhí vô cùng yêu thích bởi gương mặt dễ thương, nụ cười răng khểnh duyên dáng và giọng nói ngọt ngào.

Người trong cuộc - 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh tiết lộ bị 'gạ gẫm' giá 800 triệu, cách đáp trả được nhiều người khen ngợi (Hình 3).
Thúy Quỳnh từng gây ấn tượng với hình ảnh "Chị Ong Vàng" trong chương trình 10 Vạn câu hỏi vì sao.

Dù "10 vạn câu hỏi vì sao" không còn phát sóng, thế nhưng cái tên Thúy Quỳnh vẫn luôn được nhiều người nhớ đến. Cô gái năm đó giờ đã trưởng thành hơn nhiều ở tuổi 24, vẫn gương mặt với nét đẹp trong veo ấy cùng đôi lúm đồng tiền duyên nhưng có lúc lại vô cùng sexy, táo bạo.

Người trong cuộc - 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh tiết lộ bị 'gạ gẫm' giá 800 triệu, cách đáp trả được nhiều người khen ngợi (Hình 4).
Không chỉ có giọng nói đáng yêu mà Thúy Quỳnh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp.
Người trong cuộc - 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh tiết lộ bị 'gạ gẫm' giá 800 triệu, cách đáp trả được nhiều người khen ngợi (Hình 5).
Hiện tại Thúy Quỳnh vẫn đang cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam.

Hiện tại, Thúy Quỳnh đã tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội, ngành Lưu trữ & quản trị Văn phòng. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô tiếp tục duy trì đam mê trong lĩnh vực truyền hình khi tham gia sản xuất nhiều chương trình lớn.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-ong-vang-thuy-quynh-tiet-lo-bi-ga-gam-gia-800-trieu-cach-dap-tra-duoc-nhieu-nguoi-khen-ngoi-a510388.html