Chí Thành, Nam Hee rong chơi cùng hot boy Thái Lan


Thứ 5, 11/09/2014 | 12:36


(ĐSPL) – Hot boy Thái Lan - Nick Pavich đã có một ngày đi chơi vui vẻ cùng Chị Thanh, Nam Hee tại Sài Gòn.

(ĐSPL) – Hot boy Thái Lan -  Nick Pavich đã có một ngày đi chơi vui vẻ cùng Chí Thành, Nam Hee tại Sài Gòn.

Nick Pavich với tên thật là Pavich Saprungroj được khán giả hâm mộ Thái Lan yêu thích với các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh It's Get Better (diễn cùng Belle Nuntita, cô gái chuyển giới nổi tiếng từ Thailand Got Talent) hay mới đây nhất là Until Now và phim truyền hình Club Friday The Series - một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan tành công nhất trong thời gian vừa qua, bên cạnh các diễn viên của bộ phim Tuổi Nổi Loạn.

Trong ngày hôm qua, Nick Pavich đã có mặt tại Việt Nam để ghi hình quảng cáo cho một nhãn hàng tại đây. Ngay sau giờ làm việc, Nick Pavich đã cùng bạn bè của mình lang thang Sài Gòn để tham quan và vui chơi. Là một chàng trai trẻ tuổi hoạt động nghệ thuật nên Nick Pavich rất năng động và hoạt náo.
Là bạn thân của Nick Pavich từ trước lúc anh bắt đầu bước chân vào nghệ thuật và chứng kiến thành công từng bước của Nick Pavich nên stylist nhà báo Trịnh Tú Trung đã cùng bạn bè của mình là ca sỹ Phạm Chí Thành từ cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn và VJ Nam Hee dành thời gian tiếp đãi và chăm sóc Nick Pavich trong khoảng thời gian anh nghỉ ngơi và làm việc ở đây.

Sau thời gian ở Việt Nam, Nick Pavich sẽ quay trở lại Bangkok để tham gia vào buổi biểu diễn lớn "Green Concert", anh sẽ cùng các ca sỹ và diễn viên tham gia bộ phim truyền hình Club Friday The Serise trình diễn lại các ca khúc nhạc phim được yêu thích.

Một số hình ảnh của Nick Pavich tại Việt Nam:

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ảnh: Tom Nguyễn