Chi tiền tỷ mua đồ lót đính kim cương tặng bạn gái ngày Valentine


Thứ 4, 31/01/2018 | 03:00


Cùng sự kiện

Những trang phục nội y đính kim cương, ngọc trai có mức giá lên tới 1,4 triệu USD đang được giới siêu giàu tìm mua tặng bạn gái nhân ngày lễ Valentine.

Những trang phục nội y đính kim cương, ngọc trai có mức giá lên tới 1,4 triệu USD đang được giới siêu giàu tìm mua tặng bạn gái nhân ngày lễ Valentine.

Ngày Lễ tình nhân đang đến gần, cũng chính là lúc phái mạnh thể hiện sự tinh tế và chân thành của mình thông qua những món quà tặng bạn gái, vợ của mình. Đối với giới siêu giàu, quà tặng trong dịp đặc biệt còn phải có giá trị ‘xứng tầm’ với tình yêu và địa vị xã hội của họ.

Bộ đồ lót đính kim cương trị giá hàng trăm triệu USD

Nhiều quý ông đã tìm đến Kaila Methven, nhà thiết kế nội y cao cấp hàng đầu Nam Phi để được tư vấn về món quà tặng người yêu, bà xã của mình. Được biết, cửa hàng của cô là nơi những khách hàng nữ thuộc tầng lớp thượng lưu có thể tìm thấy những ‘cực phẩm’ khiến họ mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tùy vào yêu cầu của chủ nhân, giá những bộ nội y này có thể lên tới vài triệu USD

Tất cả các sản phẩm do Kaila Methven thiết kế đều được làm từ những chất liệu như vàng sợi, ngọc trai Tahitian, kim cương, đá quý. Đặc biệt, những phụ kiện này được đính hoàn toàn bằng tay, khiến mỗi sản phẩm càng thêm giá trị.

Kaila tiết lộ, giá của mỗi sản phẩm dao động 14.000 bảng Anh (~ 447 triệu VNĐ) đến 1,4 triệu bảng Anh (~ 44,7 tỷ VNĐ), tùy vào mức độ cầu kỳ mà khách hàng mong muốn. ‘Từng có khách hàng yêu cầu tôi đính 300 viên kim cương hồng lên gọng áo lót để tặng bạn gái nhân dịp kỷ niệm của cả hai người. Tôi tin chắc rằng, với những món quà tinh tế như thế này, các cô gái sẽ vô cùng xúc động và hạnh phúc’ – Kaila chia sẻ đầy tự hào.

Sự tinh tế trong từng đường kim, mũi chỉ

Kaila cho biết, để hoàn thiện một sản phẩm, cô cần khoảng thời gian từ 2 đến 8 tuần. Các khách hàng của cô bao gồm những người nổi tiếng như ca sĩ Demi Lovato, người mẫu Abigail Ratchford, diễn viên Katherine McPhee…

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-tien-ty-mua-do-lot-dinh-kim-cuong-tang-ban-gai-ngay-valentine-a218282.html