Chỉ vì chiếc quần mổ đũng mà cậu bé 1 tuổi suýt mất đi "của quý"


Thứ 3, 06/12/2016 | 04:45


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Cậu bé gào lên trong sự đau đớn sau khi bị chiếc ô tô đồ chơi kẹp vào chỗ nhạy cảm giữa háng và suýt khóc ngất đi khi ông bà nội bé cố gắng gỡ nó ra.

(ĐSPL) – Cậu bé gào lên trong sự đau đớn sau khi bị chiếc ô tô đồ chơi kẹp vào chỗ nhạy cảm giữa háng và suýt khóc ngất đi khi ông bà nội bé cố gắng gỡ nó ra.

Nhân viên cứu hộ đã được gọi đến một ngôi nhà ở Trung Quốc, sau cú điện thoại của một người đàn ông báo về việc cháu trai 1 tuổi của ông ta bị chiếc xe đồ chơi mắc kẹt vào dương vật.

Được biết cậu bé được ông bà chăm sóc vì bố mẹ bé đều đang làm việc tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

[mecloud]BkOZ4v9hUT[/mecloud]

Cháu bé được cho mặc quần mổ đũng, giống như nhiều bé trai khác, nhằm thuận tiện cho việc đi vệ sinh cá nhân.

Nhưng cũng chính chiếc quần như thế khiến các bé trai dễ gặp phải những chấn thương đau đớn và kì quái.

Nhân viên cứu hộ đã được ông bà của cậu bé gọi đến (Ảnh: Asiawire).

Ông nội của bé kể rằng khi cậu bé đang bò trên mặt đất thì bị vướng vào chiếc xe đồ chơi, và cứ thế đè lên nó. Sau đó không biết thế nào mà nó lại mắc kẹt vào dương vật của bé.

Cậu bé càng gào to hơn khi hai ông bà loay hoay cố loại bỏ nó mà không được. Cuối cùng họ đành phải gọi cho lính cứu hỏa ở địa phương.

Cậu bé mặc quần mở đũng đang chơi thì bị mắc kẹt dương vật của mình bị mắc kẹt trong xe (Ảnh: Asiawire)

Mặc dù đang rất bối rối, nhưng cả 2 ông bà đều rất ngạc nhiên khi nghe một người lính cứu hộ nói rằng chấn thương kiểu này quá phổ biến.

Vừa cẩn thận tháo dỡ món đồ chơi giải thoát cho cháu bé, nhân viên cứu hộ vừa khuyên họ: “Ông bà cần cho cháu mặc quần kín đũng hoặc ít nhất cũng đóng một cái tã sẽ tốt hơn. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp tương tự thế này trong tháng vừa qua.”

Cậu bé đã khóc trong đau đớn như ông bà của ông đã cố gắng để loại bỏ các xe (Ảnh: Asiawire).

May mắn cho cậu bé là chiếc xe đồ chơi đã được lấy đi mà không gây ra hậu quả lớn, cậu bé chỉ phải chịu một vết thương nhỏ và sẽ nhanh chóng bình thường trở lại.

Theo Mirror

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-vi-chiec-quan-mo-dung-ma-cau-be-1-tuoi-suyt-mat-di-cua-quy-a172948.html