Chỉ vì tiếng nẹt pô, một người chết hai người trọng thương


Thứ 6, 10/06/2016 | 12:05


(ĐSPL) - Vũ nẹt pô xe máy khi đi ngang nhà Nguyễn Minh Đức giữa lúc nhà Đức đang có tiệc nhậu nên Đức tức giận, la lối dẫn đến xô xát. Vũ đâm Đức tử vong sau đó.

(ĐSPL) - Vũ nẹt pô xe máy khi đi ngang nhà Nguyễn Minh Đức giữa lúc nhà Đức đang có tiệc nhậu nên Đức tức giận, la lối dẫn đến xô xát. Vũ đâm Đức tử vong sau đó.

Ngày 10/6, tại UBND X.Phước Lưu, H.Trảng Bàng, TAND tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm, lưu động đã tuyên phạt Nguyễn Tuấn Vũ (22 tuổi, ngụ X.Bình Thạnh, H.Trảng Bàng) 18 năm tù về tội “Giết người”

Hội đồng xét xử cũng tuyên buộc Vũ có trách nhiệm cấp dưỡng cho 2 con anh Đức mỗi tháng là 650.000 đồng cho các cháu đến tuổi trưởng thành - tin tức đăng tải trên báo Thanh niên.

Bị cáo Nguyễn Tuấn Vũ tại phiên tòa - Ảnh: báo Thanh niên

Như báo Tây Ninh đã thông tin trước đó, vào khoảng 15h ngày 10/1, Nguyễn Minh Đức (33 tuổi ngụ Phước Lưu, Trảng Bàng) tổ chức nhậu tại nhà cùng với Nguyễn Tấn Đạt (28 tuổi) và 3 người bạn khác ngụ cùng địa phương.

Một lúc sau, Vũ chạy xe ngang qua kéo ga nẹt pô rồi đến nhà chị ruột là Nguyễn Thị Liễu (gần nhà Đức) chơi.

Tức giận, Đức đi qua gặp Vũ nói chuyện, Vũ đã xin lỗi nên Đức trở về nhậu tiếp cùng bạn bè. Sợ em mình gây gổ nên chị Liễu điện thoại cho con rể là Nguyễn Văn Phước (25 tuổi) đang ngồi uống rượu với bạn ở một quán khác, nên Phước cùng với những người bạn chạy đến, rồi tổ chức nhậu tiếp tại nhà chị Liễu.

Khoảng 20 phút sau, Đức lại đi qua nói chuyện với Vũ và giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Anh Phước và mọi người chạy ra can ngăn, kêu Đức trở về.

Trong lúc ngăn cản, Phước bị Đức đánh trúng nên tức giận đi qua nhà ông Lê Văn Tài lấy 2 cây củi đuổi theo đánh, nhưng Đức đỡ kịp và được mọi người can ngăn dẫn Phước về.

Sau đó, Vũ lấy cây sắt chạy theo đâm vào ngực làm Đức ngã xuống đất. Thấy anh trai bị đâm, Nguyễn Tấn Đạt chạy ra đánh lại thì bị Vũ đâm 2 nhát vào hông làm bị thương.

Mọi người đưa Đạt và Đức đến bệnh viện cấp cứu, nhưng Đức đã tử vong sau đó.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin


 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chi-vi-tieng-net-po-mot-nguoi-chet-hai-nguoi-trong-thuong-a134738.html