Chỉ với 1 bộ váy, Địch Lệ Nhiệt Ba chứng minh "mỹ nhân có đường cong đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz" không phải nói chơi


Thứ 5, 04/02/2021 | 08:27


Cùng sự kiện

Để chọn ra một sao nữ Cbiz có nhan sắc, vóc dáng lẫn danh tiếng nổi bật nhất ở thời điểm này, rất khó để gọi tên ai khác ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba.

Để chọn ra một sao nữ Cbiz có nhan sắc, vóc dáng lẫn danh tiếng nổi bật nhất ở thời điểm này, rất khó để gọi tên ai khác ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa tham gia hoạt động livestream của một nhãn hàng với tư cách đại sứ thương hiệu. 

Mỹ nữ Tân Cương xuất hiện đầy thu hút với bộ đầm dạ hội vàng ánh kim có phần eo xuyên thấu cách điệu, khoe vóc dáng thon gọn với những đường cong mỹ miều.

Làn da trắng muốt mịn màng cùng đôi mắt to tròn tăng thêm vẻ cuốn hút khó cưỡng cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bộ đầm còn để lộ đôi vai trần và phần xương quai xanh gợi cảm của nữ chính "Nghìn lẻ một đêm".

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu sắc vóc nổi bật hàng đầu Cbiz. Cô có chiều cao 1,68 m, độ dài đôi chân lên tới 1,09 m và thân hình thon thả, gợi cảm với vòng eo 63 cm. 

Không hề nói quá khi Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là mỹ nhân sở hữu đường cong đáng ngưỡng mộ bậc nhất showbiz Hoa ngữ.

Không chỉ ở những hình ảnh được chăm chút, chỉnh sửa chỉn chu mà cả trên sóng livestream, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đẹp không tỳ vết.

Rất khó để rời mắt khỏi màn hình khi nhan sắc cỡ này xuất hiện.

Thời gian gần đây, Nhiệt Ba liên tục trở thành tiêu điểm khi xuất hiện trong các sự kiện nhờ trang phục gợi cảm, khoe sắc vóc đẹp như tiên nữ.

Vi An

Ảnh: Weibo

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chi-voi-1-bo-vay-dich-le-nhiet-ba-chung-minh-my-nhan-co-duong-cong-dang-nguong-mo-nhat-cbiz-khong-phai-noi-choi-a355085.html