Chỉ với một động tác nhỏ, "visual" The Nine Khổng Tuyết Nhi hóa mỹ nhân Hong Kong xinh đẹp ngút ngàn


Thứ 5, 27/08/2020 | 03:39


Cùng sự kiện

Hóa ra nhan sắc của Khổng Tuyết Nhi (The Nine) khi kẻ mắt và không kẻ mắt lại khác nhau đến vậy.

Hóa ra nhan sắc của Khổng Tuyết Nhi (The Nine) khi kẻ mắt và không kẻ mắt lại khác nhau đến vậy.

Tối 26/8, Khổng Tuyết Nhi gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ khi xuất hiện với diện mạo quá khác lạ. Điều tạo ra sự khác biệt này chính là vì một chi tiết nhỏ, nữ thần tượng đã không kẻ mắt như thường lệ.

Chỉ vì không kẻ mắt mà visual của Khổng Tuyết Nhi thay đổi hoàn toàn, từ mỹ nhân quyến rũ lạnh lùng trở thành người đẹp trong sáng, thanh thuần.

Ngoài việc không kẻ mắt thì sự thay đổi ngoạn mục cũng có một phần nhờ cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt của Khổng Tuyết Nhi. Bình thường, cô nàng chuộng đánh son màu đậm.

Cách trang điểm nhẹ nhàng này của Khổng Tuyết Nhi khiến cô mang nét đẹp của những mỹ nhân Hong Kong (Trung Quốc) thời kỳ trước.

Điều đáng nói là, mái tóc xoăn bồng bềnh của Khổng Tuyết Nhi đã "bay" thẳng lên top hotsearch. Có thể thấy, lần xuất hiện này của Khổng Tuyết Nhi đã gây chú ý tới từng chi tiết.

Từ khi ở "Thanh xuân có bạn 2", Khổng Tuyết Nhi đã là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc nổi bật nhất dàn thí sinh. Tuy nhiên, rất ít khi người hâm mộ được thấy Khổng Tuyết Nhi không kẻ mắt hay để tóc đen như hiện tại.

Nhan sắc xứng đáng được bầu chọn để đảm nhiệm vị trí visual của The Nine.

Đôi mắt to tròn, nước da trắng, sống mũi cao của Khổng Tuyết Nhi khiến dân tình mê mẩn.

Vi An

Ảnh: Weibo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-voi-mot-dong-tac-nho-visual-the-nine-khong-tuyet-nhi-hoa-my-nhan-hong-kong-xinh-dep-ngut-ngan-a336622.html