Chia sẻ đầu tiên của Thúy Vân sau sự cố lộ vòng một trên sóng truyền hình


Thứ 4, 04/12/2019 | 04:08


Cùng sự kiện

Dòng trạng thái mới nhất của Thúy Vân sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả.

Dòng trạng thái mới nhất của Thúy Vân sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả.

Thúy Vân gặp sự cố lộ ngực trên sóng trực tiếp Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nguồn: VTV

Người đẹp Thúy Vân vừa đăng tải hoạt hình ảnh của cô trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kèm theo lời chia sẻ: "Chúng tôi đã có một đêm thực sự tuyệt vời. Xin cám ơn khán giả, xin cám ơn thanh xuân này".

Ở phần bình luận, Thúy Vân nhận được nhiều lời cổ vũ, động viên từ người hâm mộ lẫn bạn bè, đồng nghiệp. MC Quang Minh bình luận: "Tuyệt vời em ạ". Trong khi đó, NTK Võ Việt Chung không ngại ca ngợi người đẹp sinh năm 1993: "Thúy Vân không có đối thủ nhé!".

Trước đó, khi trải lòng về hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân đã tâm sự: "Mới đây mà hành trình đã đi đến chặng cuối cùng, chỉ còn đêm bán kết và chung kết. Đến bây giờ, dù thật sự kết quả như thế nào Vân cũng xin cảm ơn cuộc sống vì đã cho Vân những trải nghiệm tuyệt vời như vậy. Và Vân xin dành lời cảm ơn đến khán giả, vì thật sự không có khán giả sẽ không có Vân của ngày hôm nay".

"Chúng ta có quyền tự hào về những gì chúng ta đã làm được đúng không các bạn? Vì không ai đánh thuế giấc mơ cả, chỉ cần quyết tâm cố gắng hết mình thì dù giấc mơ có khó như thế nào chúng ta cũng cùng nhau thực hiện được".

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Với thành tích Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 cùng sự thể hiện xuất sắc qua từng phần thi, Thúy Vân được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá đăng quang cuộc thi năm nay. Tuy vậy, cô vừa gặp một sự cố đáng tiếc trong đêm bán kết.

Thúy Vân là ứng viên "nặng ký" cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tối 3/12, Thúy Vân đã cùng 44 người đẹp bước vào đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang. Trong đêm thi bán kết, Top 45 lần lượt thể hiện bản thân qua ba phần thi: trình diễn áo dài, trình diễn bikini và trình diễn dạ hội.

Đáng chú ý, ở phần thi trình diễn bikini, khi Thúy Vân đang biểu diễn, bộ áo tắm của cô bị tụt để lộ một phần vòng một trước ống kính.

BTC ngay lập tức đã có phản ứng kịp thời khi đổi 2 góc quay từ rất xa để khán giả không trực tiếp nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm và giữ nguyên khung hình này cho tới cuối.

Sau sự cố, người đẹp sinh năm 1993 vẫn tự tin biểu diễn và thể hiện nốt phần thi còn lại. Cô và BTC đều từ chối nói về sự cố này.

Chia sẻ về sự việc này với báo chí sau đêm bán kết, giám khảo Vũ Thu Phương cho biết: "Về sự cố của Thúy Vân thì tôi nghĩ là ban tổ chức sẽ phải họp lại với nhau để xem sẽ đánh giá như thế nào nhưng mà chắc chắn đó chỉ là một sự cố và không phải là cố tình. Không ai muốn hình ảnh của mình mang điểm gì đó bất lợi hết, đó chỉ là sự cố thôi".

Tới sáng 4/12, trên trang YouTube chính của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, phần trình diễn bikini Thúy Vân trong đêm bán kết bị cắt gần hết, chỉ còn giữ lại phần đầu khi cô được nhắc tên và sải những bước đầu tiên trên runway và chuyển ngay sang thí sinh cuối cùng trình diễn.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chia-se-dau-tien-cua-thuy-van-sau-su-co-lo-vong-mot-tren-song-truyen-hinh-a303284.html