Chia tay mái tóc dài, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây ấn tượng với tóc ngắn năng động


Thứ 4, 11/09/2019 | 23:43


Cùng sự kiện

Mới đây "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện với một ngoại hình hoàn toàn khác sau khi thay đổi kiểu tóc.

Mới đây "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện với một ngoại hình hoàn toàn khác sau khi thay đổi kiểu tóc.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" trẻ trung, năng động hơn với mái tóc ngắn.

Marian Rivera chia sẻ trên trang Instagram loạt hình ảnh tóc ngắn vô cùng khác lạ. Lần đầu tiên thử sức với mái tóc ngắn, người đẹp đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Gương mặt của nữ minh tinh nổi tiếng nhất Philippines trở nên khác biệt khá nhiều sau khi thay đổi kiểu tóc. Nhiều người khen ngợi cô trẻ, năng động hơn nhiều sau khi để tóc ngắn ngang vai. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng tóc ngắn làm gương mặt nữ diễn viên kém sang hơn, lộ khuyết điểm mặt kém thon gọn sau gần 5 tháng sinh con.

Người đẹp tự tin với mái tóc ngắn ngang vai.

Nếu ai đã và đang là "fan ruột" của Marian Rivera chắc hẳn còn nhớ, đây không phải lần đầu "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" để tóc ngắn. Vào mùa hè 2013, cô từng để tóc ngắn chấm vai tương tự hiện tại.

Không chỉ vậy, đến năm 2014, nữ diễn viên người Philippines còn "lột xác" với kiểu tóc ngắn pixie, phong cách trang điểm sắc sảo trong một buổi chụp ảnh.

Marian Rivera từng để kiểu tóc tương tự vào mùa hè năm 2013.

Có thể thấy, Marian Rivera luôn biết cách thay đổi bản thân, và lần "xuống tóc" này giúp người đẹp trở nên "mới" hơn trong lòng công chúng sau một khoảng thời gian sinh con.

Marian Rivera đã gắn bó nhiều năm với mái tóc dài.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chia-tay-mai-toc-dai-my-nhan-dep-nhat-philippines-gay-an-tuong-voi-toc-ngan-nang-dong-a292362.html