Chích điện bà lão 82 tuổi cướp "sổ đỏ" để cầm cố


Thứ 7, 31/10/2015 | 02:46


(ĐSPL) - Để có tiền trả nợ, nghi can đã siết cổ bà cụ và chích điện khiến nạn nhân ngất xỉu rồi cướp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đem cầm cố.

(ĐSPL) - Để có tiền trả nợ, nghi can đã siết cổ bà cụ và chích điện khiến nạn nhân ngất xỉu rồi cướp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đem cầm cố.

Theo tin từ báo VOV, ngày 30/10, Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) cho biết, đã vận động được nghi can Nguyễn Văn Vũ (ngụ huyện Bàu Bàng) ra đầu thú về hành vi "Giết người và cướp tài sản".

Trước đó, vào trưa 23/10, khi thấy bà Đỗ Thị V. (82 tuổi, ngụ xã Hưng Hòa) ở nhà một mình lại đang cần tiền trả nợ nên Vũ đã quyết định cướp tài sản. 

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin từ báo Pháp luật TP. HCM cho biết, lúc này Vũ đã siết cổ và chích điện vào người bà cụ khiến bà bất tỉnh. Nghĩ rằng bà cụ đã chết, Vũ cướp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đem đi cầm lấy tiền trả nợ.

Sau khi phát hiện vụ việc, người thân đã nhanh chóng đưa bà V. đến BV Đa khoa tỉnh Bình Dương điều trị. Qua mở rộng điều tra,Công an huyện Bàu Bàng đã bắt giữ Vũ. 

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

[mecloud]S1RliGZKMj[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chich-dien-ba-lao-82-tuoi-cuop-so-do-de-cam-co-a117241.html