Chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập Rolls-Royce "sang chảnh"


Thứ 3, 20/08/2019 | 09:14


Cùng sự kiện

Hãng xe siêu sang Anh quốc đã mang tới 13 dòng sản phẩm đặc biệt, trong đó, đáng chú ý có bộ sưu tập dành cho mùa hè - Pastel Collection với những gam màu vừa nổi bật.

Hãng xe siêu sang Anh quốc đã mang tới 13 dòng sản phẩm đặc biệt, trong đó, đáng chú ý có bộ sưu tập dành cho mùa hè - Pastel Collection với những gam màu vừa nổi bật, vừa dịu mát khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Rolls-Royce cho biết cảm hứng cho bộ sưu tập sắc màu Pastel Collection đến từ những cánh đồng hoa dại nổi tiếng của Bán đảo Monterey.

Cả ba chiếc Ghost, Wraith, và Dawn dù có màu sắc tươi sáng và mát mẻ nhưng đều được trang bị gói nâng cấp Black Badge, với tông màu đen là chủ đạo.

Chiếc Wraith có màu vàng - Semaphore Yellow tươi sáng, sắc vàng của ngoại thất sẽ thay đổi tuỳ theo góc nhìn và độ sáng.

Chiếc Ghost Black Badge có màu sơn xanh nhạt - Light Green Solid - với tông màu thay đổi tùy theo góc nhìn và ánh sáng, nội thất màu đen kết hợp với các chi tiết màu xanh - Serenity Green nổi bật.

Chiếc Dawn mang màu hồng san hô - Coral Solid, Để có hiệu ứng thị giác đặc biệt về màu sắc, chiếc xe được sơn tới 7 lớp, với 9 giờ đánh bóng thủ công.

Nội thất xe mang 2 tông màu chủ đạo là Artic White và Sunset.

Bộ sưu tập đặc biệt là như một cách Rolls-Royce chứng minh gói nâng cấp Black Badge không có nghĩa là ảm đạm hay u tối.

Tại Việt Nam một đại gia siêu giàu ở Sài Gòn đã mang chiếc Rolls royce Ghost Series II giá khoảng 35 tỷ đồng của mình đi sơn màu da cam độc đáo.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chiem-nguong-tron-bo-suu-tap-rolls-royce-sang-chanh-a289527.html