Chiêu trò của "thầy pháp" trừ tà ma, giải "vong" bằng quan hệ tình dục


Thứ 3, 12/05/2020 | 03:54


Cùng sự kiện

Lợi dụng tâm lý bất ổn của cô gái, gã trai tự nhận là "thầy pháp" rồi yêu cầu cô gái phải trừ tà ma, giải "vong" bằng cách quan hệ tình dục nếu không sẽ chết yểu.

Lợi dụng tâm lý bất ổn của cô gái, gã trai tự nhận là "thầy pháp" rồi yêu cầu cô gái phải trừ tà ma, giải "vong" bằng cách quan hệ tình dục nếu không sẽ chết yểu.

Pháp luật - Chiêu trò của 'thầy pháp' trừ tà ma, giải 'vong' bằng quan hệ tình dục

Đối tượng Nguyễn Mạnh Quân tại cơ quan công an. Ảnh: Pháp luật Việt Nam 

Mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành khởi tố Nguyễn Mạnh Quân (33 tuổi, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, vào đầu tháng 4/2020, thông qua mạng xã hội chị N. (trú tại Hà nội) nghe nhiều người giới thiệu đã quen biết với Quân và thường kể lại triệu chứng của bản thân rằng thường xuyên bị mệt mỏi, tính khí thất thường và hay bị thay đổi sắc mặt theo giờ.

Lợi dụng tâm lý bất ổn của cô gái, Quân tự nhận là “thầy pháp” nói rằng chị có tiền duyên kiếp trước nên thường có “vong” theo phá rối và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, nên cần phải giải.

Ngày 6/4, chị N. chuyển 2 triệu đồng cho Quân qua tài khoản ngân hàng để làm lễ. Thấy “con mồi cắn câu” Quân tiếp tục yêu cầu chị N. chuyển 3 triệu đồng để mua đồ lễ và được chị N. đồng ý.

Tiếp đó, đối tượng cho chị N. biết vẫn còn nhiều “vong” đi theo nên bảo chị N. phải nộp thêm hơn 38 triệu đồng để tiếp tục làm lễ. Nhiều lần như vậy, chị N. đã chuyển cho Quân số tiền gần 70 triệu đồng.

Tiếp tục lợi dụng niềm tin của nạn nhân, Quân nảy sinh ý đồ bệnh hoạn; “phán” chị N. phải cho quan hệ tình dục, nếu không sau này lấy ai hay quan hệ tình cảm với ai thì sẽ... chết yểu.

Tin lời “thầy”, trong các ngày 8 và 15/4, chị N. đã cho Quân quan hệ tình dục để “trừ tà ma”. Chỉ đến khi thấy Quân vòi vĩnh thêm 15 triệu đồng nữa thì chị N. mới nhận ra mình đã bị lừa nên đến cơ quan Công an trình báo.

Tiếp nhận thông tin sự việc, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng Nguyễn Mạnh Quân.

Đến tối 7/5, khi người đàn ông này đến gặp chị N. để nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chieu-tro-cua-thay-phap-tru-ta-ma-giai-vong-bang-quan-he-tinh-duc-a323045.html