Cho đi nhờ xe, người phụ nữ bán vé số bị yêu râu xanh cưỡng hiếp


Thứ 4, 29/10/2014 | 23:48


(ĐSPL) - Chị Hoàng Thị P. đang đi xe đạp ra nhà trên đường QL1A thì Thành xin đi nhờ. Đến đoạn đường vắng, tên yêu râu xanh nảy sinh ý đồ đồi bại.

(ĐSPL) - Chị Hoàng Thị P. đang đi xe đạp ra nhà trên đường QL1A thì Thành xin đi nhờ. Đến đoạn đường vắng, tên yêu râu xanh nảy sinh ý đồ đồi bại. 

TAND TX Hương Trà đã công khai xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Thành (SN 1998, trú tại TDP 11-P. Hương Vân-TX Hương Trà) về tội “hiếp dâm” vào ngày 29/10.

Theo cáo trạng của VKSND TX Hương Trà, khoảng 19h40 ngày 2/6/2014, sau khi về nhà bạn ở xã Hương Toàn (Hương Trà) nhậu, Thành đi bộ ra QL1A để đón xe ôm về nhà nhưng không có.

Đến 21h30 cùng ngày, Thành đang đi bộ trên QL1A thì gặp chị Hoàng Thị P. (SN 1985, trú tại TX Hương Trà, làm nghề bán vé số dạo) đang đi xe đạp ra nhà trên đường QL1A theo hướng TP Huế - Tứ Hạ.

 - Cho đi nhờ xe, người phụ nữ bán vé số bị yêu râu xanh cưỡng hiếp

Đối tượng Thành tại tòa.

Thấy vậy, Thành xin chị P. đi nhờ xe và được chị P. đồng ý. Khi đến TDP 2-P. Hương Văn (Hương Trà) chẳng may xe bị xẹp lốp nên cả hai cùng dắt bộ.

Thành quan sát thấy xung quanh vắng người nên nảy sinh ý đồ giao cấu với chị P, Thành đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi nhưng bị chị P. chống cự quyết liệt nên Thành đã đánh vào mặt nạn nhân. Nghe tiếng kêu cứu người dân đã đến giải thoát cho chị P. và Thành cũng đã nhanh chân chạy thoát.

Khi đến tại chốt Ngã ba đường tránh TP Huế (P. Hương Văn), chị P. phát hiện Thành đang ngồi núp nên chị P. kể với một số anh em chạy xe ôm tại đó về việc Thành có hành vi xâm hại mình nên các anh chạy xe ôm điện thoại báo cho Công an P. Hương Văn đến bắt giữ Thành.

Tại tòa Thành đã khai nhận hành vi nói trên, với hành vi đó, TAND TX Hương Trà tuyên phạt Nguyễn Văn Thành 12 tháng tù và đền bù 5,5 triệu đồng cho bị hại.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cho-di-nho-xe-nguoi-phu-nu-ban-ve-so-bi-yeu-rau-xanh-cuong-hiep-a66450.html