Choáng trước cảnh bác sĩ dùng 33 ống xi lanh hút dịch từ cục u khổng lồ trên lưng bệnh nhân


Thứ 7, 27/11/2021 | 10:50


Cùng sự kiện

Tiến sĩ da liễu Pimple Popper đã phải dùng hết 33 ống xi lanh để hút được hết gần 1 lít chất dịch bên trong cục u to như quả bóng trên lưng bệnh nhân.

Sandra Lee là một chuyên gia da liễu được biết đến nhiều nhất với biệt danh Dr. Pimple Popper, bởi cô thường xuyên đăng tải những video clip thực tế về quá trình điều trị da cho một số bệnh nhân của mình - trong đó bao gồm những clip về nặn mụn.

Mới đây, theo Daily Star, một bệnh nhân xuất hiện ở phòng khám của cô với một khối u khổng lồ phía sau lưng. Khối u khó hiểu khiến bệnh nhân tỏ ra vô cùng đau đớn, gây ra nhiều khó khăn cho sinh hoạt và vận động của anh.

choang truoc canh bac si dung 33 ong xi lanh hut dich tu cuc u khong lo tren lung benh nhan dspl 1
Khối u với kích lượng cực lớn phía sau lưng người đàn ông.

Tiến sĩ da liễu Pimple Popper đã ghi lại cảnh mình và các cộng sự "toát mồ hôi" xử lý cục u chứa đầy dịch của bệnh nhân.

Đầu tiên, cô làm tê cục bộ khu vực này bằng thuốc tê. Sau đó, các ống xi lanh lần lượt được sử dụng để hút dịch màu vàng bên trong khối u. Phải mất hàng tiếng đồng hồ họ mới xử lý xong lượng dịch lớn. Tổng cộng, họ đã phải dùng hết 33 ống xi lanh để hút được hết gần 1 lít chất dịch bên trong u nang.

choang truoc canh bac si dung 33 ong xi lanh hut dich tu cuc u khong lo tren lung benh nhan dspl 2

33 ống dịch với tổng dung tích gần 1 lít được hút ra từ lưng bệnh nhân.

Sau khi được tiến sĩ Pimple Popper xử lý, lưng bệnh nhân gần như đã phẳng trở lại, dấu hiệu khối u tạm được loại bỏ.

Tiến sĩ Pimple Popper cảnh báo bệnh nhân dù đã hút hết dịch nhưng khối u này hoàn toàn có thể tái phát trở lại.

Được biết, kết quả phòng thí nghiệm sau đó cho thấy bệnh nhân này bị u bạch huyết và sẽ cần phải sớm phẫu thuật. Chi phí cũng sẽ được tài trợ và hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-truoc-canh-bac-si-dung-33-ong-xi-lanh-hut-dich-tu-cuc-u-khong-lo-tren-lung-benh-nhan-a520512.html