Choáng váng với đôi giày thể thao có giá hơn 2 tỷ đồng


Thứ 4, 05/09/2018 | 07:51


Cùng sự kiện

Hãng Nike lại tiếp tục khiến các "tín đồ" thể thao phát sốt khi cho ra mắt mẫu giày Lebron 15, được làm từ da cá sấu bên trên nạm vàng 24K và kim cương.

Hãng Nike lại tiếp tục khiến các "tín đồ" thể thao phát sốt khi cho ra mắt mẫu giày Lebron 15, được làm từ da cá sấu bên trên nạm vàng 24K và kim cương, có giá lên tới 2,3 tỷ đồng. 

Đây là sản phẩm kết hợp giữa Nike và nhà thiết kế nổi tiếng Dominic Chambrone, nhằm vinh danh cầu thủ bóng rổ Lebron James sau khi anh này đạt cột mốc 30.000 điểm trong sự nghiệp của mình.

Đôi giày thể thao có giá hơn 2 tỷ đồng.

Ông Dominic Chambrone cho biết, chế tác đôi giày này là một công việc có tính thác thức cao. Phần thân giày của Lebron 15 được làm từ da cá sấu, bên trên nạm vàng 24K và kim cương. Trong đó, nguyên liệu vàng được nạm lên phần khóa kéo, còn kim cương được dùng để tô điểm như một món đồ trang sức bắt mắt. Trên thế giới, đôi giày này là độc nhất và duy nhất.

Không chỉ có vẻ ngoài hào nhoáng, sang trọng, Lebron 15 còn có giá trị ý nghĩa lớn đối với fan hâm mộ bóng rổ nói riêng và giới thể thao nói chung. Vì vậy, thật dễ hiểu khi đôi giày này có giá lên tới 100.000 USD (2,3 tỷ đồng).

Đôi giày được làm từ da cá sấu bên trên nạm vàng 24K và kim cương.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Lebron 15 còn thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông Mỹ. Họ bày tỏ: “Nếu bạn tặng một món quà bình thường cho James, chưa chắc anh ấy đã thích. Nhưng nếu là đôi giày này, chắc chắn James sẽ rất vui”.

Trước đó, giày đấu của một số cầu thủ NBA cũng được bán đấu giá với số tiền khá cao, thậm chí có đôi còn “được giá” hơn Lebron 15 của James.

 Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-vang-voi-doi-giay-the-thao-co-gia-hon-2-ty-dong-a242821.html