Choáng váng với tiệc chào năm mới của Rich Kid Việt


Thứ 3, 01/01/2019 | 04:24


Cùng sự kiện

Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ chắc hẳn sẽ luôn rất đặc biệt. Mỗi người có một cách đón năm mới riêng và các gương mặt thuộc hội Rich Kid Việt cũng vậy.

Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ chắc hẳn sẽ luôn rất đặc biệt. Mỗi người có một cách đón năm mới riêng và các gương mặt thuộc hội Rich Kid Việt cũng vậy.

Cho dù đây mới chỉ là Tết Dương lịch nhưng người người, nhà nhà cũng đã có nhiều hoạt động để chúc mừng nó. Người chọn quây quần bên gia đình, người thân, người đi chơi với bạn bè, người lại tận hưởng bầu không khí lãng mạn bên nửa kia của mình. Và hội Rich Kid Việt cũng không phải ngoại lệ.

Ngay từ sớm chiều 31/12 của năm cũ, instagram của nhiều gương mặt đình đám thuộc hội con nhà giàu Việt đã bắt đầu náo nhiệt với những bài post tổng kết năm hay khoe khung cảnh chuẩn bị tiệc tùng "year end party". Phần đông trong số họ đều chọn tham gia những bữa tiệc, những buổi gặp mặt thân mật mà không kém phần sang chảnh cùng với những người thân yêu.

Chẳng hạn như trong Tiên Nguyễn cùng các anh em Hiếu Nguyễn, Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn, chị dâu Tăng Thanh Hà tưng bừng với party quy mô siêu hoành tráng tại gia thì Giang Lê hay Thảo Nhi Lê lại đón năm mới bên cạnh bạn trai tại nhà hàng đắt đỏ... Hay như Hoa hậu "nhà giàu" Jolie Nguyễn thì tình cảm hơn một chút khi quyết định gọi video cùng mẹ vì đang phải đón năm mới xa nhà.

Đại gia đình nhà Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn... đã có một bữa tiệc cuối năm quây quần bên nhau.

Giang Lê cũng đón year end party ở Sapa cùng cả nhà. 


Vương Hà My (vhmyy) tận hưởng khoảnh khắc cuối cùng của năm 2019 tại một khách sạn sang trọng cạnh bạn trai bảnh bao
Jolie Nguyễn đón chào năm mới bên nhóm bạn thân và thưởng thức món... mì tôm rau cải

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-vang-voi-tiec-chao-nam-moi-cua-rich-kid-viet-a257376.html