"Choáng" với hình ảnh Bình Minh cạo đầu ngay tại phim trường


Thứ 4, 14/06/2017 | 06:19


Hình ảnh và clip nam diễn viên Bình Minh cạo đầu ngay tại trường quay vì vai diễn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, nể phục.

Hình ảnh và clip nam diễn viên Bình Minh cạo đầu ngay tại trường quay vì vai diễn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, nể phục.

Những ngày vừa qua, nam diễn viên Bình Minh xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng với mái đầu trọc khác lạ, điều này khiến công chúng ngạc nhiên. Không chỉ vậy, nhiều khán giả hâm mộ và bạn bè còn lo lắng cho anh, vì tưởng rằng sức khỏe của anh gặp vấn đề nghiệm trọng nên phải cạo trọc để điều trị.

Chỉ có vài bạn bè thân thiết biết rằng nam diễn viên điển trai đã chấp nhận cạo trọc đầu để vào hoá thân vào vai diễn cựu võ sĩ Thiên Long trong bộ phim "Sám Hối". Tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều người thắc mắc và nghi ngờ.

Vì hiện tại công nghệ hóa trang đã tiến bộ vượt bật, có thể hóa trang khuôn mặt diễn viên theo bất cứ yêu cầu vai diễn nào. Chỉ cần mất vài tiếng đồng hồ dán miếng silicon là có thể che mất hẳn mái tóc và hoá trang tạo hình trọc đầu. Thế nên nhiều mỹ nhân quốc tế lẫn Việt Nam không cần xuống tóc cũng có thể hoàn thành trọn vẹn vai diễn trọc đầu. Bởi vậy vẫn tồn tại nhiều lời đồn đoán về cái đầu trọc và cả nghi ngờ về sức khỏe của diễn viên Bình Minh.

Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh hậu trường của phim Sám Hối đã được nhà sản xuất tiết lộ để giải tỏa mọi nghi ngờ về mái đầu trọc của anh.

Và điều bất ngờ lớn nhất cũng đồng thời được bật mí, lý do vì sao nam diễn viên điển trai phải chấp nhận thay đổi diện mạo, xuống tóc. Tất cả chỉ là do 1 người phụ nữ, một người phụ nữ không phải là vợ anh ngoài đời lẫn trong phim Sám Hối, đó là hoa hậu Diễm Hương.

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim, hoa hậu Diễm Hương cho biết: "Trong phim Sám Hối, Hương thủ vai vợ sắp cưới của Marcus - bạn thân của võ sĩ Thiên Long- Bình Minh trong phim. Hiện tại Hương chưa thể tiết lộ được câu chuyện. Nhưng người vợ này ít nhiều có liên quan đến lý do chồng mình quyết định cầm máy cạo hết tóc của anh bạn thân. Và khi quay cảnh này anh Minh đã chấp cạo đầu thật chứ không sử dụng công nghệ hóa trang giả. Phải mất ít nhất phải mất vài tháng tóc mới có thể trở lại bình thường. Hương thật sự khâm phục sự hy sinh rất lớn của anh cho vai diễn này".

Bình Minh - Marcus - Diễm Hương.

Còn nam diễn viên Việt kiều Marcus thì không chia sẻ gì được nhiều vì quá hồi hộp khi lần đầu tiên trong đời phải cạo đầu một người khác.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-voi-hinh-anh-binh-minh-cao-dau-ngay-tai-phim-truong-a193248.html