Choáng với sự lột xác sau khi sử dụng camera 360


Thứ 4, 21/10/2015 | 13:15


(ĐSPL) - Những hình ảnh này có thể khiến người xem kinh ngạc vì không thể nhận ra sự thay đổi nhan sắc trước và sau khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa.

(ĐSPL) - Những hình ảnh này có thể khiến người xem kinh ngạc vì không thể nhận ra sự thay đổi nhan sắc trước và sau khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa.

Camera 360 là một trong những ứng dụng điện thoại di động thông minh đáp ứng tiêu chí làm đẹp cho những tín đồ thích chụp ảnh hay tự sướng.

Hình ảnh cho thấy sự khác nhau ở nhan sắc cô gái trước và sau khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa.

Chỉ với vài thao tác đơn giản sau khi cài đặt phần mềm chỉnh sửa, những chàng trai, cô gái có thể làm sáng da, làm môi đỏ hơn, mọng hơn, thậm chí có thể cân chỉnh hình dáng khuôn mặt tưởng chừng phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, sở hữu ngoại hình như mong muốn.


Tuy nhiên, việc chỉnh sửa, lột xác ngoại hình cũng mang đến không ít những hệ quả đáng tiếc. Điển hình nhất là câu chuyện chàng trai Philippines tự sát vì phát hiện nhan sắc thật của bạn gái trên mạng ảo, bấy lâu vẫn nhờ phần mềm chỉnh sửa ảnh tút lại nhan sắc, làm rúng động cộng đồng mạng nhiều ngày qua.Sau sự việc này, hàng loạt các bức ảnh trước và sau khi sử dụng camera 360 của giới trẻ cũng được lan truyền trên các diễn đàn trong và ngoài nước.


Dưới đây là một số hình ảnh khác thể hiện sự lột xác về ngoại hình trước và sau khi sử dụng phầm mềm chỉnh sửa ảnh khiến người xem bất ngờ.

Làn da cô gái trở nên mịn màng, gương mặt thu hút hơn sau khi dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh.Các chàng trai cũng không nằm ngoài trào lưu này!

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]oNI8Hce3on[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-voi-su-lot-xac-sau-khi-su-dung-camera-360-a115928.html