Choáng với thu nhập cực "khủng" của các nữ streamer Việt đình đám hiện nay


Thứ 7, 19/06/2021 | 08:30


Cùng sự kiện

Thành công với nghề streamer và có thu nhập cực khủng, các nữ streamer đình đám cong không ngại đầu tư tiền tỷ để "lấn sân" sang kinh doanh.

thu nhap khung cua cac nu streamer dinh dam viet nam dspl 1

Linh Ngọc Đàm trở nên nổi tiếng sau khi giành giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á năm 2015. Cô cũng thuộc top đầu những nữ streamer Việt Nam. Tuy chưa từng một lần tiết lộ thu nhập của mình nhưng Linh Ngọc Đàm đã có lần chia sẻ bản thân từng khước từ lời mời hợp tác của một app livestream với mức lương 18.000 USD/tháng (khoảng hơn 400 triệu đồng) vì lí do mức lương này còn khá thấp. Hiện tại, nữ streamer đang kí hợp đồng với Nimo TV. Theo nguồn tin nội bộ, nền tảng này trả cho cô mức lương 600 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, những hợp đồng quảng cáo, lời mời đóng MV, tham gia gameshow... cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho cô nàng.

thu nhap khung cua cac nu streamer dinh dam viet nam dspl
Ngoài công việc streamer, Linh Ngọc Đàm còn sở hữu một tiệm cafe mèo ở quận 4, TP.HCM. Cô cũng kết hợp với các thương hiệu thời trang và cho ra mắt các sản phẩm như áo, balo... độc đáo.
thu nhap khung cua cac nu streamer dinh dam viet nam dspl 3

Misthy chính là streamer nữ thành công nhất ở nền tảng YouTube khi kênh của cô có tới 5,73 triệu người đăng ký. Nhờ lượt theo dõi khủng này, thu nhập từ nền tảng YouTube của Misthy vào khoảng hơn 105 triệu đồng đến 1,7 tỷ đồng mỗi tháng. 

thu nhap khung cua cac nu streamer dinh dam viet nam dspl 4
Trước đó, Misthy là streamer thuộc đối tác của Facebook Gaming với thu nhập dao động từ 8.000 - 12.000 USD/tháng (170 - 230 triệu đồng). Gần đây, nữ streamer còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh khi khai trương quán ăn riêng, mở thương hiệu cung cấp sản phẩm văn phòng....
thu nhap khung cua cac nu streamer dinh dam viet nam dspl 5
Nữ streamer Uyên Pu cũng khá "mát tay'' trong lĩnh vực kinh doanh. Uyên Pu hiện sở hữu một quán ăn đông khách tại Sài Gòn và còn là cô chủ của một phòng game cao cấp 5 sao theo mô hình Hàn Quốc có giá trị 10 tỷ đồng. Phòng game cao cấp của Uyên Pu được kết hợp với mô hình cà phê với thiết kế trông vô cùng chuyên nghiệp, nội thất đơn giản nhưng sang trọng.
thu nhap khung cua cac nu streamer dinh dam viet nam dspl 6
Ngân Sát Thủ (tên thật Huỳnh Kim Ngân) cũng là một trong những nữ streamer hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, cô nàng có hơn 2 triệu người theo dõi trên Facebook.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/choang-voi-thu-nhap-cuc-khung-cua-cac-nu-streamer-viet-dinh-dam-hien-nay-a504310.html