Chơi xấu tại chương trình Boxing, học trò của Lý Liên Kiệt vẫn "thua trắng" trước đối thủ nghiệp dư


Thứ 7, 06/11/2021 | 09:57


Cùng sự kiện

Tham gia chương trình We Who Were Strong in Boxing, nam diễn viên võ thuật Hướng Tả đã gây bất ngờ khi thua trắng cả 3 hiệp đấu trước đối thủ nghiệp dư.

Được đánh giá cao hơn đối thủ tại chương trình We Who Were Strong in Boxing, nam diễn viên Hướng Tả lại khiến người hâm mộ thất vọng vì lối chơi và thất bại trước đối thủ nghiệp dư. Trong đó, Sohu cho biết trong suốt 3 hiệp đấu, Hướng Tả liên tiếp phạm lỗi bằng đòn đánh nguy hiểm và hành vi khiêu khích đối thủ Tiêu Thuận Nghiêu. Dẫu vậy, học trò của Lý Liên Kiệt cuối cùng vẫn phải nếm cái kết "đắng" khi thua trắng cả 3 hiệp đấu. 

huong ta 1
Hướng Tả "thua trắng" trước đối thủ nghiệp dư. Ảnh: Sohu

Sau thất bại trên, Hướng Tả đã từ chối đưa ra bình luận của mình. Đồng thời,  anh tiếp tục gửi lời thách thức, hẹn tái đấu với Tiêu Thuận Nghiêu. Trong khi đó, trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng đó là bài học của Hướng Tả  vì sự tự mãn và xem thường đối thủ. Thái độ không phục của anh sau khi thua trận cũng bị chỉ trích "không xứng với bản lĩnh con nhà võ".

Được biết, Hướng Tả sinh năm 1984, là con trai ông Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam và là học trò của Lý Liên Kiệt. Nam diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Thần bài Macau 3, Phong Thần Bảng, Huyết Chiến, Đấu danh trạng, Hoắc Nguyên Giáp. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của anh không thành công như mong đợi. Anh kết hôn với nữ diễn viên Quách Bích Đình năm 2019 và cặp đôi đã có một cô con gái.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choi-xau-tai-chuong-trinh-boxing-hoc-tro-cua-ly-lien-kiet-van-thua-trang-truoc-doi-thu-nghiep-du-a518376.html