Chồng đến căn hộ cho thuê tìm vợ mất tích nhiều ngày, ngờ đâu phát hiện chuyện kinh hoàng


Thứ 4, 12/01/2022 | 12:00


Cùng sự kiện

Nhiều ngày không liên lạc được với vợ, người đàn ông lo lắng đến căn nhà cho thuê tìm thử, chẳng ngờ lại thấy cảnh tượng đáng sợ.

Theo thông tin được đăng tải, khoảng 22h ngày 5/1 vừa qua, Cảnh sát thành phố Ngọc Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc) nhận được tin báo về việc có một cặp nam nữ tử vong trong phòng tắm ở căn hộ cho thuê trên đường Hoằng Dương.

Nắm được thông tin về vụ việc, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện khóa cửa căn hộ đã bị phá, rơi trên mặt đất. Cặp nam nữ tử vong trong tình trạng không mảnh vải che thân, người phụ nữ ngã trong bồn tắm, còn người đàn ông nằm ở cửa phòng tắm. Trong khi đó, vòi nước trong phòng tắm vẫn đang mở, cửa sổ căn hộ bị đóng lại.

Gia đình - Tình yêu - Chồng đến căn hộ cho thuê tìm vợ mất tích nhiều ngày, ngờ đâu phát hiện chuyện kinh hoàng
Cảnh sát đến hiện trường, phát hiện khóa cửa căn hộ đã bị phá.

Qua lời kể của một người đàn ông có mặt tại hiện trường, cảnh sát biết được nạn nhân nữ là vợ của anh ta, tên là A Phân (tên đã được thay đổi). Vì nhiều ngày không liên lạc được với vợ, người đàn ông đến căn hộ cho thuê xem thử thì thấy cửa khóa.

Anh không có chìa khóa nên đã nhờ môt người dân gọi thợ khóa đến mở giúp. Vừa đi vào bên trong, người đàn ông bàng hoàng phát hiện hai nạn nhân tử vong trong phòng tắm. Anh nhanh chóng báo cảnh sát và gọi nhân viên y tế.

Không lâu sau, gia đình của người đàn ông tử vong đã đến hiện trường. Theo lời kể, người đàn ông này tên A Cường (tên đã thay đổi), nhiều ngày qua gia đình cũng không liên lạc được với anh ta.

Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát và nhân viên pháp y nhận thấy thi thể hai nạn nhân không có vết thương hay dấu hiệu của đánh nhau, cưỡng bức. Tiền mặt và điện thoại của cả hai vẫn còn nguyên. Từ đó, cảnh sát loại trừ khả năng đây là một vụ án mạng, nhận đình hai nạn nhân tử vong do ngộ độc khí carbon monoxide. Vụ việc hiện đang được cảnh sát tiếp tục điều tra, làm rõ.

Không lâu trước đây, môt người đàn ông tên Matthew Phelps ở Raleigh, North Carolina (Mỹ) đã hoảng loạn gọi điện báo cảnh sát sau khi vừa ngủ dậy liền phát hiện vợ tử vong bên cạnh, Matthew cho rằng chính mình đã giết vợ.

Cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường kiểm tra. Matthew sau đó đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người. Qua những manh mối thu thập được, cảnh sát nghi Matthew bị ám ảnh bởi nhân vật sát nhân hàng loạt trong một bộ phim kinh dị và cố gắng bắt chước để giống “thần tượng” của mình.

Trong quá trình kiểm tra nhà của vợ chồng Matthew, cảnh sát đã tìm được chai thuốc cảm Coricidin đã dùng hết. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất Bayer cho hay không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy sử dụng sản phẩm này sẽ dẫn đến các hành vi bạo lực quá khích. Matthew bị giam giữ tại nhà tù ở thành phố Wake trong lúc chờ xét xử.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-den-can-ho-cho-thue-tim-vo-mat-tich-nhieu-ngay-ngo-dau-phat-hien-chuyen-kinh-hoang-a525465.html